HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Có nên tắm trắng khi đang mang thai không?

Có nên tắm trắng khi đang mang thai không?

Da phụ nữ khi mang thai sẽ thay đổi và xuống cấp rõ rệt, không còn đẹp như trước nữa. Đứng trước thực tế đó, không tránh khỏi việc nhiều người rất muốn tắm trắng để có thể cải thiện phần nào, nhưng lại không biết nó có đảm bảo an toàn?

 

Có nên tắm trắng khi đang mang thai không? Để trả lời băn khoăn này của nhiều chị em, chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý khách quan nhất trong bài viết dưới đây.

Trong quá trình mang thai, nội tiết trong cơ thể thay đổi khiến cho làn da trở nên kém tươi, sắc tố đen sạm nhiều hơn, điều này cũng làm nhiều chị tự ti và mong muốn tìm giải pháp hỗ trợ để cải thiện nhan sắc trong thời gian này. Trong số những cách khắc phục thì tắm trắng được coi là hiệu quả nhất với tất cả đối tượng sử dụng, nhưng thật sự thì có nên sử dụng khi đang mang thai hay không cũng là một vấn đề mà không phải chị em nào cũng nắm bắt được.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng bất cứ dịch vụ tắm trắng nào khi đang mang thai, dù đó là spa tắm trắng uy tín tại TPHCM với hiệu quả và an toàn tuyệt đối, được nhiều người đánh giá cao thì cũng không nên sử dụng. Bởi xét về da liễu thì dù liệu trình tắm trắng có an toàn đến đâu thì cũng sẽ chứa nhiều nguyên liệu khác, da phụ nữ đang mang thai khá nhạy cảm nên dễ bị dị ứng, hơn nữa, trong khi mang thai thì nội tiết tố thay đổi liên tục sẽ là cơ hội để hắc tố melanin sản sinh nhanh hơn để làm da sạm đi, do đó, sau khi tắm trắng da vẫn chóng đen sạm trở lại sẽ rất tốn phí.

Tất nhiên, sau khi sinh khoảng 3 đến 6 tháng, lúc này nội tiết tố dần ổn định tốt hơn nên chắc chắn bạn sẽ có thể tắm trắng da mặt hoặc toàn thân an toàn, hiệu quả mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì đúng không nào? Song, cần chọn lựa một địa điểm tắm trắng với phương pháp hiện đại, sử dụng nguyên liệu 100% thiên nhiên cùng sự hỗ trợ của máy móc tân tiến và sự phối hợp linh hoạt của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực, cần được tư vấn và thăm khám chuyên nghiệp trước khi tắm trắng để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất.