HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Có nên triệt lông chân khi đang mang thai không?

Có nên triệt lông chân khi đang mang thai không?

Đang mang thai có nên triệt lông chân không? – đây là thắc mắc của rất nhiều chị em hiện nay. Để sớm có giải đáp về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm một số gợi ý tư vấn trong bài viết này.

Giá triệt lông tay chân nách

Lông rậm rạp trên cơ thể là do nhiều nguyên nhân, trong đó, trong quá trình mang thai, các nội tiết tố thay đổi lớn, tâm lý cũng thay đổi khá nhiều nên tình trạng rậm lông có thể sẽ lớn hơn. Việc triệt lông uy tín trong lúc đang mang thai cũng có hai mặt của nó và cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để có được quyết định đúng đắn nhất.

Có nên tẩy lông chân khi đang mang thai không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay nhu cầu triệt lông vĩnh viễn tăng rất nhanh và là một xu hướng làm đep mới của mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ. Khi bạn đang trong thời gian mang thai nên hạn chế những tia bức xạ hoặc những loại thuốc không cần thiết cho cơ thể của mình, vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến con của mình bạn nhé.

Tẩy lông chân cho bà bầu, triệt lông vĩnh viễn từ trước đến nay có rất nhiều phương pháp. Bạn có nói từng wax lông và sử dụng kem tẩy lông tại nhà, đây là một trong những phương pháp rất được chuộng vì sự tiện lợi và chữa cháy khá nhanh cho bạn. bạn không nên sử dụng phương pháp này thường xuyên nhé, vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến da của bạn rất nhiều.

Một trong các phương pháp được ưa chuộng hiện nay là sử dụng công nghệ IPL của Mỹ. Công nghệ IPL là một trong những ứng dụng rất tuyệt vời để đánh bay hoàn toàn những sợi lông đáng ghét trên cơ thể bạn. Công nghệ IPL xuất hiện từ năm 2008 và phát triển mạnh nhờ những tính năng và ưu điểm tuyệt vời mà nó đem lại. hiện nay có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ sử dụng công nghệ tiên tiến này để bạn lựa chọn. Nhưng tốt nhất, với vấn đề tẩy lông chân cho bà bầu, bạn nên đến ngay các bệnh viện và nhận lời khuyên cảu bác sĩ bạn nhé, đó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúc bạn có thể tìm ra câu trả lời cho mình nhé.