HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Có nên triệt lông chân không và đâu là cách an toàn nhất?

Có nên triệt lông chân không và đâu là cách an toàn nhất?

Có hai câu hỏi thường được hỏi về vấn đề triệt lông chân hiện nay được chú ý là có nên triệt lông hay không và nếu có thì đâu chính là giải pháp đảm bảo an toàn nhất?

Giá triệt lông tay chân nách

Hai câu hỏi này rất khái quát và có nhiều ý nghĩa chính đáng mà chắc rằng, ai trong chúng ta cũng mong muốn được trả lời chính xác để tiếp tục cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ triệt lông uy tín hiện nay. Gợi ý được thể hiện ngay sau đây nhé.

Tẩy lông chân có hại gì không?

Lông chân không có vai trò gì quan trọng và cũng không tác động nhiều đến cơ chế hoạt động của cơ thể, do đó việc loại bỏ khu rừng rậm dày đặt hoàn toàn không có hại gì cho sức khỏe. Việc loại bỏ lông chân nhiều và rậm làm bạn trông sẽ nữ tính và dịu dàng hơn trong mắt mọi người, vậy là câu hỏi “tẩy lông chân có hại gì không?” của bạn được giải đáp rồi nhé!

Còn đối với câu hỏi: “biện pháp nào an toàn?” cho triệt lông chân vĩnh viễn thì các chuyên gia hàng đầu khuyên bạn nên hướng đến chọn phương pháp IPL – một liệu pháp triệt lông vĩnh viễn không đau đớn, không xưng đỏ, không thâm nám. Không chỉ vậy, công nghệ triệt lông vĩnh viễn này còn giúp bạn loại bỏ nhiều loại bệnh về da như: viêm nang lông, nám, tàng nhang,… một cách dễ dàng giúp làn da được nuôi dưỡng tốt nhất, nhờ vậy mà bạn sẽ có đôi chân trắng mịn đầy thu hút. Công nghệ IPL sử dụng ánh sáng IPL kết hợp cùng với tia sóng lưỡng cực RF nên mới tạo ra những hiệu quả tích cực trong triệt lông và điều trị da. Đây cũng là công nghệ hiện đạ được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận là hiệu quả và an toàn.

Với những giải đáp của các chuyên gia mong rằng bạn sớm có những quyết định cho riêng mình để đôi chân đẹp mịn màng không xa bạn là mấy.