HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Có nên triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất hay không?

Có nên triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất hay không?

Có rất nhiều người thắc mắc về số lần triệt lông như nên triệt bao nhiêu lần mới hiệu quả, an toàn, có nên triệt 1 lần duy nhất hay không? đúng vậy, các thắc mắc này vô cùng quan trọng và cần được tư vấn.

Giá triệt lông tay chân nách

Hiện nay, cũng tùy vào từng cách triệt lông uy tín khác nhau mà có thể sẽ phải áp dụng số lần khác nhau sao cho hiệu quả và phù hợp tính an toàn nhất. Triệt lông 1 lần khó mang lại hiệu quả tuyệt đối và có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính an toàn.

Thật sự muốn triệt lông tức thời trong thời gian ngắn thì dễ nhưng để triệt lông vĩnh viễn1 lần thì lại khó khăn hơn rất nhiều. Một số cách tự nhiên như sử dụng dung dịch đường, mật ong cùng chanh để làm phương pháp triệt lông tại nhà cũng khá đơn giản nhưng có hiệu quả thì cần một sử dụng trong một thời gian dài. Thuốc, kem triệt hay waxing cũng vậy, cũng cần thường xuyên duy trì mới có kết quả tạm thời.

Duy chỉ có cách triệt lông vĩnh viễnbằng công nghệ cao như công nghệ mới nhất New Elight mới có thể mang lại hiệu quả có phần vượt trội hơn. Cũng tùy tình trạng và hiệu quả không hoàn toàn trong 1 lần duy nhất, mà ngay 1 lần sử dụng, bạn có thể cảm nhận được hiệu quả triệt lông khá cao, sau 2 đến 3 lần, hiệu quả triệt lông có thể lên đến 90%. Điểm mạnh của phương pháp này là không gây đau rát, an toàn cho da, làm da mềm mịn và láng mượt hơn. Nhưng, giá triệt lông vĩnh viễnbằng công nghệ hiện đại này hơi cao. Do đó, bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn bảng giá phù hợp hơn để sử dụng nhé.