HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Có nên triệt lông vĩnh viễn bằng thủ công không?

Có nên triệt lông vĩnh viễn bằng thủ công không?

Hiện nay một số chị em có nhu cầu làm đẹp ở nhà không có thời gian tới trung tâm nên kết quả có thể không như các chị em mong muôn.

Với sự ra đời của công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light mang lại hiệu quả kép làm hài lòng rất nhiều chị em phụ nữ.

1. Tác hại khi sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn kém chất lượng

Hiện nay với sự ra đời của nhiều trung tâm, địa chỉ triệt lông với các công nghệ khác nhau khiến các chị em lúng túng trong việc lựa đâu là nơi triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả tốt nhất. Thực tế nhiều người “tiền mất tật mang” khi lựa chọn nhầm dịch vụ triệt lông như: sử dụng công nghệ đời cũ hoặc những máy triệt lông không rõ nguồn gốc…

Việc triệt lông vĩnh viễn tùy tiện, sử dụng những công nghệ kém chất lượng, có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và thẩm mỹ sau này như lỗ chân lông to, sợi lông cứng và da bị yếu đi, thậm chí là gây tình trạng viêm da.

Có nên triệt lông vĩnh viễn bằng thủ công không?

Có nên triệt lông vĩnh viễn bằng thủ công không?

Tuy nhiên với sự vượt trội của công nghệ hiện đại, đã cho ra đời giải pháp triệt lông hoàn hảo bằng công nghệ ánh sáng New E-light giúp chị em không còn gặp phải những phiền phức và khó khăn trong việc loại bỏ “vi-ô-lông” trên cơ thể.

2. New E-light mang lại hiệu quả triệt lông kép

Công nghệ ánh sáng New E-light với tác dụng kép: không chỉ đơn thuần là triệt lông vĩnh viễn mà chúng còn có khả năng triệt tiêu hoàn toàn các vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông.

+ Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn hoàn hảo: Ánh sáng New E-light với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF có khả năng triệt lông nhanh gấp 3 lần các giải pháp khác, ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông hấp thu toàn bộ melanin khiến phần rễ của nang lông bị tách ra khỏi tế bào da, sợi lông yếu dần đi và rụng tự nhiên. Đồng thời ánh sáng New E-light tiếp tục đi sâu và nằm trong da khoarg 3 tuần để ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Sau khi triệt lông công nghệ New E-light, kết quả duy trì vĩnh viễn. Bên cạnh đó nhờ sự sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát, ửng đỏ.

Hơn nữa, vùng da sau khi triệt lông vĩnh viễn sẽ mịn màng, các lỗ chân lông khít hơn, mang lại vẻ trẻ trung, tươi sáng cho làn da. Với phương pháp này, da không bị khô, không trở nên nhạy cảm như khi sử dụng các công nghệ khác nên bạn có thể thực hiện vào tất cả những mùa trong năm trên nhiều vùng khác nhau của cơ thể như: lưng, bụng, mặt, mép, nách, vùng kín, tay, chân… Vì thế, bạn hoàn toàn có thể có thể tin tưởng và sở hữu một làn da sạch sẽ, sáng mịn bốn mùa trong năm.

+ Triệt tiêu vi khuẩn gây viêm nang lông: Ánh sáng New E-light sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc ổ vi khuẩn hình que. Nhờ hấp thụ ánh sáng lạnh, liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, chất protein collagen được tái tổng hợp và cải thiện, từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và làm giảm viêm nhiễm trong nang lông.