HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín không?

Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín không?

Câu hỏi: Từ khi tuổi dậy thì tới nay " cô bé" của tôi rất sậm màu và rậm lông, tôi rất ngạai5 khi phải mặc bikini tắm biển. Đã từng thử wax, cạo, nhỗ... nhưng lông thì cứ mọc ra, mà còn mọc dày và rậm hơn. Không biết có phương pháp triệt lông nào giúp vĩnh viễn không còn mọc những sợi lông cứng đầu ấy không?

Giá triệt lông tay chân nách

Trả lời

Cũng như bạn, rất nhiều chị em lo lắng bởi tình trạng lông vùng kín quá rậm rạp hay mọc lại nhanh chóng dù đã thử qua nhiều cách triệt lông vĩnh viễn khác nhau. Trong trường hợp dùng dao cạo, nhíp nhổ như của bạn thì việc các sợi lông mọc lại là điều dễ hiểu bởi nó chỉ làm đứt phần thân lông ra khỏi bề mặt da chứ  không lấy đi gốc lông nằm ở trong tế bào da. Những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mặc dù sự xuất hiện của lông tóc trên cơ thể là dấu hiệu sinh lý hoàn toàn bình thường tuy vậy bởi một số nguyên nhân các sợi lông phát triển quá mức cho phép, gây nên cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và đe dọa sức khỏe của làn da. Thêm vào đó, nhiều lông chính là tác nhân khiến nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cao hơn đồng thời ảnh hưởng lớn đến đời sống chăn gối của chị em. Bởi những lý do trên, triệt lông vùng kín vĩnh viễn là việc nên làm của phái nữ để đảm bảo sức khỏe và luôn tự tin.

Nhiều lông khiến “cô bé” kém thông thoáng, dễ bị viêm nhiễm hơn

Công nghệ nào triệt lông an toàn, không đau rát?

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ triệt lông được tìm ra và ứng dụng ngày càng rộng rãi hơn, trong đó chúng tôi đánh giá rất cao công nghệ Diode Laser bởi tính an toàn và hiệu quả triệt lông triệt để. Công nghệ này sử dụng thế hệ mới của tia Laser có bước sóng 808 nm, đây là bước sóng không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu trong tế bào da do đó không gây tác dụng phụ hay biến chứng khi tẩy lông vùng kín.

Thêm vào đó, máy Laser triệt lông vĩnh viễn được cài đặt các thông số thông minh, tự điều chỉnh năng lượng tác động và tốc độ cũng như biên độ dao động kết hợp với đầu làm lạnh đá Shaphire và bộ đo kiểm soát quá trình hoạt động do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe của bạn. Bạn có thể yên tâm rằng, trong và sau quá trình triệt lông vùng kín vĩnh viễn bạn không cảm thấy đau rát, khó chịu nào.