HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Con đường đến với khách hàng của xe đẩy em bé

Con đường đến với khách hàng của xe đẩy em bé

Hiện nay mỗi một sản phẩm khác nhau sẽ có một con đường đến với người tiêu dùng khác nhau. Con đường ở đây chính là sự quảng bá, giá cả, còn có khó khăn, thuận lợi... Vậy còn đối với xe đẩy em bé thì con đường của chúng như thế nào?

Con đường của xe đẩy em bé để đến với khách hàng hiện nay vẫn chưa phải là bằng phẳng. Nó còn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách. Vậy đó là gì?

Sự lựa chọn của khách hàng chưa có quá nhiều trước hết là do lợi ích thực tế của sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng. Nó chưa phải là quá cần thiết đối với đời sống của người Việt Nam hiện nay. Họ vẫn có thể tự thực hiện những công việc mà xe đẩy em bé làm giúp họ.

Thứ hai là về giá cả của một chiếc xe đẩy em bé chưa thực sự phù hợp với khả năng thu nhập của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Họ thấy giá cả của một chiếc xe đẩy em bé vẫn còn là quá đắt so với thu nhập hàng tháng của mình. Cho nên việc để khách hàng chọn mua xe đẩy em bé lại có thêm một trở ngại khá lớn.

Thứ ba là do các yếu tố khách quan bên ngoài như hệ thống đường xá chưa thực sự phù hợp cho việc di chuyển của xe đẩy em bé. Các tệ nạn bắt cóc trẻ em, buôn bán nội tạng,... thông qua xe đẩy em bé vẫn còn gây bức xúc trong dư luận mà đến nay vẫn chưa tìm được hướng giải quyết.

Thứ tư là các tệ nạn hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng vẫn chưa được khắc phục triệt để tạo ra sự quan ngại của người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm.

Cho nên con đường đến với khách hàng của xe đẩy em bé vẫn còn khá dài và còn gặp phải nhiều khó khăn. Muốn cải thiện thì trước tiên các vấn đề đã được nêu ra cần phải được giải quyết nhanh chóng, triệt để bằng những biện pháp hữu hiệu từ đó lấy được niềm tin của người tiêu dùng.