HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Công nghệ triệt lông IPL an toàn và hữu hiệu

Công nghệ triệt lông IPL an toàn và hữu hiệu

Bạn phải làm gì, khi những vi-o-long hoành hành khắp thân thể, làm cho làn da phủ kín một màu đen nâu? Mách cho bạn biết Công nghệ triệt lông IPL an toàn và hữu hiệu là một cách giúp bạn giải pháp hoàn hảo, hầu loại chúng ra khỏi bề mặt da.

Công nghệ triệt lông IPL an toàn và hữu hiệu

Tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Mai Hồng, công nghệ triệt lông IPL được sử dụng như một “sứ giả” sẵn sàng lấy đi những vùng mọc vô tổ chức. Sau khi đã sử dụng các cách triệt lông truyền thống như: dùng nhíp, dao cạo, đá bọt hay waxing lông đều không mang lại hiệu quả lâu dài, những khách hàng khi sử dụng công nghệ triệt lông IPL đều rất vui mừng khi nhận được hiệu quả đáng kể sau những nỗ lực triệt lông trước đây.

Hoạt động theo quy chế nhẹ nhàng lấy đi sợi lông từ gốc tới ngọn, công nghệ triệt lông IPL (Intense Pulsed Light) là một công nghệ mới của Hoa Kỳ. IPL đã được cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm( FDA) chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn. FDA cũng đã chứng minh rằng các bước  sóng do công nghệ triệt lông IPL phát ra đều tuyệt đối an toàn với da. Nó không chỉ triệt tiêu toàn bộ nang lông (là đầu nguồn đưa dinh dưỡng đi nuôi lông), giúp cho da mịn màng, không dấu vết những sợ lông cứng đờ, đen bóng, IPL còn cho thấy hiệu quả rõ rệt sau từ 2-3 lần trị liệu đầu tiên.

Đó là một điều kỳ diệu đến không tưởng? Thực tế, hoàn toàn có thể hiểu được nếu nắm rõ cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông IPL này. Dưới các bước sóng ánh sáng có tần số truyền đi với tốc độ chóng mặt khoảng 1/ 3000s tương ứng với các bước sóng từ 590 – 1200mm chỉ được hấp thụ duy nhất  melamin trong mầm nhú nang lông khiến cho sợi lông không còn cơ hội sinh sôi và phát triển trên bề mặt da, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng lông mọc ngược, tái xuất trở lại.

Bên cạnh đó khi sử dụng máy triệt lông  công nghệ IPL tại bệnh viện Mai Hồng còn kết hợp với sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp tới nang lông, là “phụ tá” đắc lực cho IPL trong quá trình trị liệu. Khi lượng ánh sáng từ IPL phát đi, một lượng lớn  sẽ được truyền tới gốc nang lông, số còn lại vẫn có thể tiêu hao trên bề mặt da hoặc môi trường bên ngoài. RF sẽ có tác dụng khỏa lấp và ngăn chặn những vùng mà ánh sáng IPL không tới được nang lông tạo hiệu quả tích cực trong quá trình điều trị.

Như vậy, những lo lắng với vùng “amazon” thường là chủ đề bán tán lúc trà dư tửu hậu hay thi thoảng “tố” lại chủ nhân của chúng thì với công nghệ triệt lông IPL, giấc mơ không chỉ còn là giấc mơ. Bạn có thể trực tiếp tới Mai Hồng tại Mai Hồng.