HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Công nghệ triệt lông số 1 hữu hiệu, an toàn

Công nghệ triệt lông số 1 hữu hiệu, an toàn

Sau khi đến tuổi trưởng thành không ít người, sẽ bị tình trạng rậm lông. vậy phải làm sao để triệt lông một cach vĩnh viễn?

triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay – SharpLight với cơ chế hoạt động không cần bôi gel sẽ giúp chị em loại bỏ những sợi lông “xấu xí” với những ưu điểm mà các công nghệ thông thường không có được: điều trị sạch, nhanh chóng, an toàn, ngăn ngừa tình trạng tái phát trở lại,… Phương pháp điều trị với công nghệ SharpLight khi ứng dụng vào điều trị đã mang lại sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Sự ra đời của công nghệ SharpLight

SharpLight Technology là công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và sản xuất các các công nghệ tiên tiến không xâm lấn. SharpLight Technology là thành viên của AML Group – 1 nhà cung cấp dịch vụ làm đẹp cao cấp số 1 trên thế giới hiện nay. Sự tích lũy kinh nghiệm chuyên môn theo thời gian đã đem đến cho AML Group nhân lực, kinh nghiệm cũng như sự thấu hiểu một cách sâu sắc về nhu cầu thực sự của khách hàng.

Hiểu được nỗi lo lắng của nhiều chị em đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một phương pháp triệt lông, các nhà khoa học tại đây đã không ngừng nghiên cứu để tìm ra một giải pháp tối ưu nhất. Dựa trên nhiều năm nghiên cứu thực tiễn, các nhà khoa học AML Group đã tìm hiểu, khắc phục mọi nhược điểm của các công nghệ triệt lông thông thường để cho ra đời công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất hiện nay mang tên SharpLight.

Hệ thống SharpLight mang đến liệu trình điều trị không xâm lấn, không đau, loại bỏ lông vĩnh viễn. Công nghệ SharpLight phù hợp với mọi loại lông: nhạt, vừa, đậm; phù hợp với mọi vùng cơ thể, từ đường bikini và nách đến các khu vực lớn hơn như tay, chân, lưng, vai và bụng. Công nghệ độc đáo này là giải pháp an toàn và cung cấp kết quả triệt lông vĩnh viễn vượt trội với cảm giác thoải mái tối đa.

 Nguyên lý loại bỏ triệt để lông của hệ thống SharpLight

 Hoạt động của hệ thống SharpLight dựa trên sự hấp thụ ánh sáng bởi các sắc tố melanin trong nang lông. Theo đó, ánh sáng sẽ tác động vào melanin trong nang lông nằm bên dưới bề mặt da. Năng lượng ánh sáng được hấp thụ trong nang sẽ chuyển thành nhiệt, đạt được nhiệt độ hoại tử. Nhờ đó làm đông nang lông, ngăn chặn tình trạng tái phát triển của lông. Đây chính là điểm khác biệt vượt trội của hệ thống SharpLight, nhờ vậy đem đến hiệu quả tối ưu so với các công nghệ thông thường.

Với độ rộng xung từ 10 đến 100 mili giây, hệ thống SharpLight hoạt động linh hoạt, điều chỉnh chính xác thời gian phát xung ánh sáng và các điều kiện điều trị an toàn hơn cho từng loại da. Bên cạnh đó, nhờ những bước sóng đa dạng: 635nm, 580nm, 730nm, công nghệ SharpLight điều trị tối ưu hóa mọi loại da, mọi tình trạng lông từ màu sáng đến màu tối.

Điều đặc biệt là công nghệ SharpLight không cần bôi gel nhưng hệ thống công nghệ này hoàn toàn không làm tổn thương đến làn da. Đây là điều mà hiện nay chưa có công nghệ triệt lông nào làm được. Sự tập trung chính xác của năng lượng ánh sáng cùng chế độ hoạt động linh hoạt sẽ giúp SharpLight loại bỏ tận gốc những sợi lông “cứng đầu” mà vẫn bảo vệ được vùng da xung quanh.

Tại sao lại lựa chọn công nghệ SharpLight ?

- Phù hợp với mọi loại da, mọi tình trạng lông

- Điều trị chính xác, linh hoạt và an toàn

- Điều trị sạch, không cần bôi gel

- Không xâm lấn và không đau, hoàn toàn thoải mái khi điều trị

- Đảm bảo hiệu quả triệt lông tối đa trong thời gian cực ngắn

- Ngăn chặn tình trạng lông tái phát trở lại

- Tái tạo nét trẻ trung, mịn màng cho vùng da điều trị

Quy trình điều trị với công nghệ SharpLight

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Lau sạch và khử trùng vùng da điều trị

Bước 3: Cạo cẩn thận vùng lông điều trị và lau sạch

Bước 4: Tiến hành điều trị với SharpLight

Sử dụng công nghệ SharpLight là xu hướng triệt lông mới nhất hiện nay. Nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã lựa chọn và khuyên dùng công nghệ này vào điều trị thẩm mỹ cho khách hàng.

Hata Spa tự hào là thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ triệt lông đỉnh cao SharpLight. Hãy đến và cảm nhận hiệu quả triệt lông vĩnh viễn vượt trội mà công nghệ SharpLight mang lại!