HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Công nghệ triệt lông tận gốc làm trắng da

Công nghệ triệt lông tận gốc làm trắng da

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, giờ đây bạn hoàn toàn có thể triệt lông tận gốc mà da lại trắng đẹp lên trông thấy.

Chưa bao giờ việc làm đẹp lại đơn giản và đa dạng về phương pháp như hiện nay. Chỉ cần lên Google tra cứu hay lang thang ở các diễn đàn làm đẹp là bạn gái đã có thể mua được những loại kem tẩy lông hay keo waxing chuyên dụng một cách dễ dàng. Những bí kíp tẩy lông bạn gái truyền tai nhau này chỉ giải quyết được nhu cầu tạm thời, lông tạm rụng đi trên bề mặt da chứ vẫn ẩn náu dưới các nang lông. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, lông nhanh chóng mọc trở lại, đen, cứng và dầy hơn trước rất nhiều, khiến bạn gái phải waxing nhiều lần, vừa tốn kém, vừa mất thời gian và làm da xấu đi nhiều. Các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp đã chỉ ra rằng muốn da trắng sau khi triệt lông cần phải triệt lông tận gốc và chăm sóc da đúng cách sau triệt lông. Để có thể làm được điều này cần đến sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ ánh sáng E-Light Miracle - công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực triệt lông tận gốc và sử dụng các sản phẩm dưỡng da cao cấp cũng như phương pháp chăm sóc da đúng cách. Triệt lông tận gốc làm trắng da là ao ước của nhiều bạn gái. Công nghệ này triệt lông tận gốc và làm trắng da như thế nào? Công nghệ E-Light Miracle cùng lúc tạo ra 2 nguồn năng lượng phối kết hợp với nhau trong quá trình triệt lông tận gốc: sóng điện từ (RF) và năng lượng quang học (IPL). Sóng điện từ (RF) đóng vai trò tạo ra lượng nhiệt vừa đủ, tiêu diệt sợi lông từ gốc đến ngọn, ngay cả sợi lông còn ở dạng mầm nhú. Năng lượng quang học (IPL) có nhiệm vụ xuyên sâu, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Do đó, sợi lông sẽ bị yếu dần, mất đi một cách tự nhiên và không có cơ hội mọc trở lại.
 
 
Không dừng lại ở đó, năng lượng quang học còn kích thích lên mọi tế bào, thúc đẩy quá trình phục hồi Collagen và Elastin, sắp xếp lại cấu trúc da. Chỉ với 30 phút đến 45 phút điều trị, làn da của bạn gái sẽ trở nên mịn, sáng mà không hề gây bất cứ tổn thương nào. Làn da không những được tẩy sạch lông mà còn lấy lại vẻ săn chắc, mịn màng, trắng đẹp lên. Các vết bầm, vết nám cũng sẽ mất dần theo sự phục hồi tự nhiên của làn da. Công nghệ triệt lông tận gốc khá đa năng khi cùng lúc đáp ứng được các nhu cầu triệt lông tận gốc, tái tạo và làm da trắng đẹp, giúp tiết kiệm tối đa chi phí làm đẹp cho bạn gái. Triệt lông tận gốc bằng công nghệ Elight có thể nói là một trong những liệu trình đặc trị trên làn da đơn giản và hiệu quả nhất trong những công nghệ làm đẹp hiện nay. Để triệt lông tận gốc làm trắng da, bạn gái nên tìm đến những cơ sở làm đẹp uy tín. Công nghệ triệt lông tận gốc làm trắng da bằng ánh sáng này hiện đang được ứng dụng thành công tại Placencare Spa & Clinic. Spa cam kết mang lại làn da mịn màng, trắng sáng cho khách hàng, loại bỏ hoàn toàn những đám lông đen, vết sạm đen và đốm nâu trên da và bảo hành kết quả triệt lông tận gốc làm trắng da này trọn đời. Sau đợt điều trị duy nhất, vì bất cứ nguyên nhân nào khiến lông xuất hiện trở lại (kể cả việc mang thai, sinh nở, bị stress hoặc dùng thuốc ảnh hưởng đến nội tiết tố…) khách hàng đều có thể đến Spa để được triệt lông làm trắng da miễn phí.