HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện nay

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện nay

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện nay được áp dụng từ nên công nghiệp tiên tiến của những nước ngoài và được trung tâm thẩm mỹ của chúng tôi áp dụng lần đầu tại Việt Nam và có hiệu quả ngay tức thì.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light ngay từ khi ra đời đã được đông đảo các chị em yêu chuộng và lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các giải pháp triệt lông trước đó. New E-light được coi là công nghệ triệt lông mang lại kết quả tối ưu bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ IPL và sóng RF.

1. New E-light – thế hệ triệt lông mới mang lại kết quả vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay bởi ai cũng mong muốn sở hữu làn da sáng mịn, không có vi-ô-lông. Hiện nay chị em có xu hướng triệt lông bằng công nghệ cao ngày càng nhiều bởi nhận thấy hiệu quả vượt trội hơn hẳn các giải pháp khác. Đặc biệt từ khi có sự ra đời của công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light, đã được các chị em đón nhận nồng nhiệt. Công nghệ đã gây “ấn tượng” mạnh bởi những ưu điểm vượt trội mà bất cứ chị em nào cũng bị chinh phục khi áp dụng điều trị.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện nay

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện nay

+ Khả năng triệt lông nhanh hơn gấp nhiều lần giải pháp khác: Công nghệ ánh sáng New E-light với khả năng vượt trội, triệt lông nhanh hơn các biện pháo khác và cho hiệu quả quả tẩy lông vĩnh viễn bởi ánh sáng E-Light đi sâu và nằm trong da với nhiệm vụ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và rụng một cách tự nhiên. New E-light còn đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để ngăn cản sự phát triển trở lại của các sợi lông ngay từ mầm nhú. Vì thế, sau một liệu trình triệt lông bằng ánh sáng New E-light bạn sẽ thấy bất ngờ vì mọi sợi lông được loại bỏ sạch và kết quả duy trì vĩnh viễn.

+ Nhẹ nhàng không đau rát: New E-light không những chinh phục chị em bởi kết quả triệt lông hoàn hảo mà còn bởi khả năng loại bỏ lông nhẹ nhàng. Nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau rát. Hệ thống làm lạnh bằng nước New E-light giúp bảo vệ da không bị ửng đỏ.

+ Kết quả hoàn hảo sau điều trị: Ngoài khả năng triệt lông tận gốc, New E-light còn giúp thu nhỏ, làm se khít lỗ chân lông. Bên cạnh đó, New E-light trị dứt điểm viêm nang lông và vết thâm trên da hiệu quả. Sau liệu trình điều trị chỉ từ 4-6 lần, mọi sợi lông sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn.

2. Nên áp dụng công nghệ triệt lông New E-light ở đâu?

Hiện nay có nhiều địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ra đời, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang lại kết quả triệt lông như ý muốn. Một trong những trung tâm triệt lông uy tín hiện nay bạn có tin tưởng điều trị là Thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ viện triệt lông vĩnh viễn, làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng. Mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho quý khách hàng, chúng tôi không ngừng áp dụng những công nghệ hiện đại nhất vào làm đẹp. Tẩy lông an toàn, triệt để bằng công nghệ ánh sáng New E-light là một trong dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Tại Thẩm mỹ viện, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi được thực hiện theo một quy trình an toàn, hiệu quả.

Sau khi triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại trung tâm bạn sẽ hài lòng với kết quả triệt lông:

- Toàn bộ lông  sẽ được triệt tiêu hoàn toàn.

- Làn da trở nên trắng mịn, khỏe khoắn hơn.

- Kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light – Giải pháp loại bỏ “vi-ô-lông” hoàn hảo 38Kết quả triệt lông hoàn hảo

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ vớiThẩm mỹ viện sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.