Trang chủ » Thiết bị công nghiệp
 • Sự hình thành bóng đèn Rạng Đông cao áp

  Sự hình thành bóng đèn Rạng Đông cao áp

  Bóng đèn Rạng Đông một trong những nhà sản xuất đèn chiếu sáng đáp ứng cho hệ thống chiếu sáng các khu công nghiệp Việt Nam hiện nay.
 • Máng đèn Rạng Đông âm trần FS 40/36x3 M6

  Máng đèn Rạng Đông âm trần FS 40/36x3 M6

  Máng đèn Rạng Đông huỳnh quang âm trần FS 40/36x3 M6 ứng dụng trong các công trình chiếu sáng cao cấp như văn phòng, bệnh viện, sân bay.
 • Cop pha panel và các loại cop pha trong xây dựng

  Cop pha panel và các loại cop pha trong xây dựng

  Cop pha panel là thiết bị hỗ trợ cho công trình xây dựng với nhiệm vụ tạo nên những khối bê tông vững bền và chắc chắn với tuổi thọ dài lâu. Ngoài ra còn giúp các công nhân có thể đổ bê tông ở các vị trí mà nếu không có cop...
 • DNTN QVSG với các loại thiết bị xây dựng.

  DNTN QVSG với các loại thiết bị xây dựng.

  Các thiết bị xây dựng giúp ích rất nhiều cho các công trình xây dựng và quan trọng nhất là giúp tiết kiệm chi phí cho chủ thầu. Với các thiết bị như coppha thép, giàn giáo, các loại máy tời,.. DNTN QVSG chắc chắn sẽ mang lại chi phí...
 • Tời kéo tay bằng điện trọng tải 5 tấn.

  Tời kéo tay bằng điện trọng tải 5 tấn.

  Tời kéo tay trọng tải 5 tấn được hoạt động dựa trên nguyên lý thuỷ lực nên có thể nâng được các hàng hoá có trọng tải lên tới 5 tấn một cách dễ dàng mà không tốn nhiều công sức. Cùng thử tìm hiểu xem hệ thông và cách...
 • Phần loại tời nâng hàng là nguyên tắc hoạt động

  Phần loại tời nâng hàng là nguyên tắc hoạt động

  Tời nâng hàng là loại máy giúp nâng hàng trong các công trình xây dựng hiện nay. Tời nâng hàng được chia làm 2 loại chính là tời nâng hàng xích và tời nâng hàng bằng điện.
 • Xe nâng tay 3,5 của Đài Loan

  Xe nâng tay 3,5 của Đài Loan

  Loại xe nâng tay 3,5 tấn của Đài Loan là mộ trong những loại xe nâng tay được các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay. Loại xe nâng tay này được thiết kế một cách bền bỉ và chắc chắn với hệ thống nâng thuỷ lực...
 • Nhập khẩu máy xây dựng giảm vào tháng 4/2014

  Nhập khẩu máy xây dựng giảm vào tháng 4/2014

  Theo thống kê chi bộ số lượng máy xây dựng được nhập khẩu vào tháng 4/2014 sẽ có dấu hiệu giảm. Với từng loại máy tỉ lệ giảm có phần khác nhau nhưng không ảnh hưởng nhiều tới nền kinh tế lắm.
 • Các dòng bóng đèn led philips

  Các dòng bóng đèn led philips

  Bóng đèn led philips sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu âu được nhiều quốc gia lựa chọn trong chiếu sáng gia đình và công nghiệp. Các dòng sản phẩm đèn led của Philips sau đây dược nhiều người ưa chuộng.
 • Đèn downlight trang trí là gì?

  Đèn downlight trang trí là gì?

  Đèn downlight trang trí là thiết bị ánh sáng được sử dụng nhiều trong các thiết kế sân khấu.
 • ĐÈN LED PHILIPS VÌ MÔI TRƯỜNG SỐNG CHÚNG TA

  ĐÈN LED PHILIPS VÌ MÔI TRƯỜNG SỐNG CHÚNG TA

  Kinh tế phát triển bền vững là một nền kinh tế tận dụng được các nguyên vật liệu có giá thành vừa phải thậm chí là rất thấp song quá trình sản xuất lại tạo ra các sản phẩm ”xanh”, đáp ứng hiệu quả nhu cầu và mong muốn...
 • Dùng đèn led philips kích thích cây sinh trưởng

  Dùng đèn led philips kích thích cây sinh trưởng

  Theo GS.TS Phan Hồng Khôi, Giám đốc điều hành dự án chiếu sáng công cộng hiệu suất cao tại Việt Nam: đèn led philips là một loại đi-ốt bán dẫn đặc biệt có thể phát ra ánh sáng phổ hẹp, rời rạc khi bị kích thích. Màu sắc của ánh...
 • Đèn downlight âm trần philips có kính

  Đèn downlight âm trần philips có kính

  Đèn downlight âm trần philips có kính đem đến cho các công trình giải pháp chiếu sáng thẩm mỹ cao giảm bớt chi phí đàu tư mà đạt hiệu suất chiếu sáng tốt.
 • Xuất khẩu thủy sản tiến tới mốc 7 tỷ USD

  Xuất khẩu thủy sản tiến tới mốc 7 tỷ USD

  Thông tin được ông Trương Đình Hòe, Tổng Thư ký VASEP, cho biết tại Diễn đàn cá tra Việt Nam (nằm trong khuôn khổ Hội chợ Vietfish 2014) tổ chức ngày 6/8/2014 tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Đa dạng hóa nguồn cung nguyên phụ liệu

  Đa dạng hóa nguồn cung nguyên phụ liệu

  Trong tháng 5, mặc dù chịu ảnh hưởng từ căng thẳng ở Biển Đông, nhưng ngành dệt may Việt Nam vẫn đạt tốc độ tăng trưởng khá. 6 tháng đầu năm, kim ngạch xuất khẩu dệt may đạt 10,21 tỷ USD, tăng 16,4% so với cùng kỳ năm trước.
 • Bảo lãnh vay nước ngoài cho Dự án Nhiệt điện Thái Bình 2

  Bảo lãnh vay nước ngoài cho Dự án Nhiệt điện Thái Bình 2

  Thủ tướng cũng yêu cầu Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chịu trách nhiệm về phương án tổ chức thực hiện Dự án đúng tiến độ, hiệu quả và bố trí nguồn trả nợ các khoán vay của Dự án khi đến hạn.
 • Tập đoàn Sumitomo sắp khởi công Nhiệt điện Vân Phong 1

  Tập đoàn Sumitomo sắp khởi công Nhiệt điện Vân Phong 1

  Làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa mới đây, đại diện Tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) cho biết, Tập đoàn dự kiến khởi công Dự án Nhiệt điện Vân Phong 1 vào cuối năm 2015.

Bài viết liên quan