HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công tắc đồng hồ Panasonic TB118

Công tắc đồng hồ Panasonic TB118

Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 được đánh giá là một trong những giải pháp hoàn toàn mới và tiện lợi cho hệ thống điện nhà bạn. Nếu bạn đang cần một thiết bị điện hiện đại với những tính năng mới mẻ, thì sản phẩm này chắc chắn chính là điều mà bạn đang tìm kiếm. Hãy mau chóng trở thành vị khách hàng tiếp theo có cơ hội sở hữu dòng sản phẩm này.

Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 hiện đang được phân phối rộng rãi tại những cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm về điện trên toàn quốc. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng về mức độ uy tín của những cơ sở cung cấp hàng hóa để hạn chế những trường hợp đáng tiếc. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài thông tin cơ bản về thiết này nhé.

Công tắc ổ cắm PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 có thể hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ từ -25oC đến 60oC, độ ẩm < 95%. Nguồn điện tốt nhất để sản phẩm vận hành hiệu quả là 220 – 240V 50/60Hz.

2.  Sản phẩm đi kèm pin dự trữ lên đến 300 giờ sử dụng.

3.  Chất liệu nhựa cao cấp sẽ giúp sản phẩm đảm bảo được độ bền chắc cao và lâu dài theo thời gian. Nhựa PC cao cấp có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất hiệu quả.

4.  Thiết kế công tắc ổ cắm Panasonic rất đơn giản, màu sắc nhã nhặn sẽ tạo nên nét hiện đại cho công trình của bạn. Trên bề mặt sản phẩm còn được bố trí giao diện đồng hồ giúp bạn tiện theo dõi quá trình vận hành của sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 có tối đa 48 chương trình ON/OFF, trong đó gồm 6 chương trình chuẩn. Bạn có thể tùy chọn chế độ hẹn giờ tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

2.  Chế độ hẹn giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức canh giờ bật/tắt sản phẩm vì mọi thao tác của sản phẩm đều là tự động và mang độ chính xác rất cao.

3.  Thiết bị điện Panasonic có khả năng cách điện hiệu quả, tạo cho bạn sự an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

4.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 có tuổi thọ sử dụng lâu dài nếu được vận hành đúng cách và bảo quản thường xuyên.

Hoàng Phát Lighting sẽ đem đến cho bạn những loại công tắc ổ cắm Panasonic cao cấp, chất lượng nhất hiện nay với mức giá vô cùng ưu đãi đi kèm chế độ bảo hành hấp dẫn. Mọi chi tiết thắc mắc về thông tin sản phẩm cũng như mức giá, xin liên hệ qua số hotline sau để được tư vấn cụ thể nhất.