HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Công ty cổ phần sơn Dulux

Công ty AkzoNobel là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn và chất phủ trong thị trường Việt Nam kể từ hơn 20 năm nay với hai dòng sơn sử dụng rộng dãi ở nước ta đó là Dulux và Maxilite. Nổi bật hơn cả là sự thành lập và phát triển của công ty cổ phần sơn Dulux.

Hình thành và phát triển dựa trên nhu cầu thiết yếu của màu sắc đối với cuộc sống của chúng ta ngày nay. Công ty cổ phần sơn Dulux đã và đang vươn vai ra thị trường sơn thế giới để cung cấp những sản phẩm hoàn thiện nhất, tốt nhất, giá tốt nhất đến người tiêu dùng.

Đặc biệt hơn, sơn Dulux hoàn toàn tự hào khi là sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3(QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng- Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Hơn thế, với cố gắng và nổ lực của mình trong 5 năm liên tiếp sơn Dulux còn được công nhận là “nhãn hiệu xanh” bởi hội đồng thẩm định Singapore và nhiều giải thưởng trong và ngoài nước khác.

Công ty cổ phần sơn Dulux

Bài viết có thể bạn quan tâm:

► Báo giá sơn Dulux

Có được sự phát triển như hiện tại, không khó để thấy được  những nổ lực vô cùng lớn lao của đội ngũ công nhân viên chăm chỉ, sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong suốt 23 năm vừa qua. Nhờ vậy mà sơn Dulux nói chung có thể được coi là giải  pháp toàn diện đáp ứng đầy đủ các nha cầu sơn phủ của bất kì một công trình xây dựng nào với bề mặt cần sơn phủ là xi măng, tường bê tông, sàn nhà hay trần nhà, các bề mặt gỗ hay kim loại đều có thể thực hiện dễ dàng.

Công ty cổ phần sơn Dulux tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất trên thị trường đáp ứng hoàn toàn nhu cầu  đa dạng của khách hàng bao gồm cả màu sắc lẫn cho từng công dụng, chất liệu riêng. Ngược lại, giá cả lại vô cùng hợp lí, được sự hài lòng của hầu hết tất cả các khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Nhờ vào đội ngũ nhân viên được đào tạo và tuyển chọn trình độ cao, có kĩ năng và tác phong làm việc chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu. Thêm vào đó là đội ngũ các nhà quản lí tài ba, khéo léo nắm bắt tình hình làm nên sự phát triển vượt bậc của công ty cổ phần sơn Dulux nói chung, thương hiệu sơn Dulux nói riêng.

Nhân sự tại công ty cổ phần sơn Dulux

Tuy đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam trên 20 năm, tuy nhiên sơn Dulux luôn luôn chuyển mình, không ngại đổi mới, hoàn toàn thích nghi với mọi sự thay đổi, biến động của thị trường hiện nay. Với sự sáng tạo và phát minh ra những màu sắc mới, lạ, thu hút, sang trọng dẫn đầu mọi xu thế tiêu dùng trong nước hiện nay.

Có được thành quả như trên tất cả là nhờ sự giúp đỡ của quý khách. Cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ sản phẩm của công ty sơn Dulux!

 

Công ty cổ phần sơn Dulux

SONBAYMAU.COM