HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Công ty QVMDSG chuyên cung cấp thiết bị máy đầm xây dựng

Công ty QVMDSG chuyên cung cấp thiết bị máy đầm xây dựng

Máy đầm xây dựng là loại máy giúp hỗ trợ làm nền móng trong xây dựng, với thiết kế đơn giản, dễ điều khiển sau vài phút làm quen thì bạn có thể làm nền móng vẫn chắc trong thời gian ngắn và không mất nhiều sức lực với một chiếc máy dầm.

máy đầm

Những chiếc máy đầm đảm nhận một nhiệm vụ khá quan trọng trong xây dựng đó là làm cho nền mòng những công trình xây dựng được vững chắc và bên bĩ hơn. Các bạn có thể thấy nếu như một ngôi nhà mà nền móng không vững chắc thì làm sao có thể xây dựng được một ngôi nhà to, một công trình có tầm vĩ mô lớn. Nhưng mà để dùng sức để đè nén nèn móng vẫn chắc lại thì chắc không đủ sức và cũng chả đủ tiền để làm xong một cái nền vững chắc.

Nói chung là khi công nghệ phát triển, ngành xây dựng phát triển thì những máy móc phụ trợ cho ngành xây dựng cũng được thiết kế ra để hỗ trợ cho nhau. Một trong những thiết bị hỗ trợ cho việc làm nền móng đó là máy đầm. Mày đầm được thiết kế như một loại mấy dặm đất với tốc độ nhanh và mạnh. Máy đầm dược sử dụng bằng điện hoặc xăng tuỳ vào khu vực làm có nguồn điện hay không, tại một số công trình được làm ở trên núi, ở những khu vực không có điện thì phải dùng bằng xăng.

Công ty QVMDSG với công nghệ lắp rắp máy đầm tiên tiến từ nước ngoài tại Việt nam nên có giá thành rẻ hơn những công ty nhập trực tiếp từ nước ngoài.