HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đặc điểm của bóng đèn led duhal DA-N814

Cùng nhà phân phối thiết bị chiếu sáng hàng đầu tại Việt Nam – Hoàng Phát tìm hiểu đặc điểm của bóng đèn led duhal DA-N814 để hiểu rõ hơn về sản phẩm ưu việt này bạn nhé!

den led duhal

Được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu của tất cả khách hàng mong muốn trải nghiệm công nghệ led hoàn hảo lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam công ty sản xuất thiết bị chiếu sáng duhal vừa cho ra đời dòng sản phẩm đèn led duhal DA-N814. Với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội sản phẩm không chỉ mang đến cho bạn một không gian chiếu sáng tốt nhất mà còn giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, tuổi thọ cao, an toàn, thân thiện và đặc biệt giá thành tương đối phù hợp với túi tiền người sử dụng.

den-led-duhal-aa-b909

- Sản phẩm với thiết kế tinh tế đẹp mắt phù hợp cho nhiều không gian chiếu sáng khác nhau. Dù là nhà ở hay văn phòng, siêu thị, trung tâm mua sắm thì sản phẩm cũng mang đến cho bạn một hệ thống chiếu sáng tuyệt vời nhất.

- Với tuổi thọ đạt trên 30.000 giờ giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng mà không phải lo đến vấn đề thay mới sản phẩm.

- Tiết kiệm điện năng hiệu quả qua đó giúp người tiêu dùng tiết kiệm một khoảng chi phí rất lớn trong quá trình sử dụng.

- Đèn led duhal DA-N814được đánh giá là nguồn ánh sáng xanh cho tất cả mọi người, khi sử dụng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của đèn với con người và môi trường thiên nhiên.

- Sản phẩm còn được thế kế giúp người sử dụng thuận tiện hơn  trong công tác lắp ráp và thay thế, bảo hành sửa chữa.

Để biết thêm thông tin về đèn led Duhal bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com