HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đặc tính của nguyên liệu mỹ phẩm nội nhũ dừa

Đặc tính của nguyên liệu mỹ phẩm nội nhũ dừa

Trong các nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp tự nhiên thì có một loại nguyên liệu đặc biệt đó là nội nhũ dừa. Đây là loại nguyên liệu vô cùng hiệu quả khi được áp dụng vào các công thức làm đẹp như dưỡng da, trắng da, chăm sóc da, dương tóc,…

cung cap nguyen lieu my pham

 

Nguyên liệu mỹ phẩm nội nhũ dừa rất ít mà hiếm nên gần như nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm nội nhũ dừa trên thị trường rất ít. Trong thành phầm nội nhũ dừa có khá nhiều kinetin, vitamin, axit amin, đường, khoáng chất,….

Nội nhũ dừa (Cocos nucifera) của chúng tôi được sấy khô bằng phương pháp làm khô bằng đông lạnh (đông khô), một phương pháp đảm bảo bảo quản đầy đủ các hoạt tính, vì nướcđược chuyển thành hơi ở nhiệt độ rất thấp. Quá trình này duy trì hoạt tính của sản phẩm cho đến khi người dùng thêm nước hoặc pha trộn nội nhũ dừa khô với kem dưỡng hoặcsữa dưỡng.

Xin lưu ý: Chiết xuất được làm khô lạnh rất hút ẩm. Vì vậy, hãy bảo quảntuýp sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mátcho đến khi sẵn sàng để sử dụng.

1.Kiến thức chuyên sâu Kinetin

Nước cốt dừa là nội nhũ lỏng. Về bản chất, nó vừa kích thích phôi phát triển và đồng thời cung cấp thức ăn cho phôi. Kết quả từ việc nuôi cấy mô sẹo cho thấy các thành phần hoạt tính của nócũng kích thích sự tăng trưởng của các tế bào lạ. Nội nhũ là mô hạt, vừa là chất lỏngvừa là chất rắn, được sử dụng để cung cấp dưỡng chất cho phôi thực vật trước khi nó chồi lên và có thể tự mình thu được dưỡng chất thông qua quá trình quang hợp.

Nội nhũ dừa là thức ăn nuôi dưỡng tế bào tốt nhất bởi vì phôi được cách ly khỏi môi trường cho đến khi nhú lên, và nội nhũ lỏng cung cấp tất cả những gì mà phôicần và kích thích sự tăng trưởng của nó. Vào năm 1941 J. Van Overbeek (Rijksuniversiteit Utrecht) giới thiệu nước cốt dừa như là một thành phần mới của môi trường dinh dưỡng cho việc nuôi cấy tế bào thực vật.

2.Hướng dẫn sử dụng Kinetin

Mỗi tuýp sản phẩm (5 gram) đủ để pha chế với khoảng 112 ml kem dưỡng hoặcsữa dưỡng ở nồng độ xấp xỉ 4%. Đầu tiên, hòa tan nội nhũ dừa trong một lượng nhỏ nước ấm, sau đó cho vào kem dưỡng hoặcsữa dưỡng.Pha trộn với kemdưỡng yêu thích của bạn hoặc bổ sung vào các sản phẩmCanvas Base CreamhayEuropean Cream của chúng tôi.

Skin Nutrition Complex Gel: cho nội nhũ dừa vào sản phẩm Sea Kelp Coral của chúng tôi để tạo ra sản phẩm Skin Nutrition Complex. Mỗi tuýp sản phẩm (5 gram) đủ dùngcho khoảng 112 ml SkinNutrition Complex ở nồng độ khoảng 4%.

3.Thành phần

Nội nhũ dừa.

4.Tài liệu tham khảo

Tulecke, W. et al., (1961) Thành phần sinh hóa của nước dừa (nước cốt dừa)liên quan đến việc sử dụng nó trong việc nuôi cấy mô thực vật. Trong Các bài báo khoa học của Viện Boyce Thompson, tập 21, các trang từ 115-128.