HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý sơn lót Dulux tại Quận 1

Đại lý sơn lót Dulux tại Quận 1 cung cấp sơn lót nội thất Dulux lẫn sơn lót ngoại thất Dulux chính hãng giá rẻ, tới ngay nhà phân phối Sơn Bảy Màu cho Sơn Dulux để giữ vững hình ảnh của hãng sơn, không hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng

Những điều bạn cần biết về sơn lót dulux cao cấp

Sơn lót dulux là một trong những loại sơn cao cấp có tính kháng kiềm cao, được sử dụng trước khi sử dụng lớp sơn phủ trang trí. Đối với đất nước có khí hâu nhiệt đới như Việt Nam, thì tìm tới đại lý sơn lót dulux tại quận 1 uy tín là một trong những giải pháp bảo vệ bề mặt tường một cách tốt nhất.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux

Điều kiện cần biết khi thi công sơn lót dulux:

Trước khi tìm tới đại lý sơn lót dulux tại quận 1 thì bạn cũng nên tìm hiểu về một số thông tin, cách dùng để sử dụng một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là một số điều kiện cần thiết với dòng sản phẩm này:

 • Làm sạch bề mặt tường, nếu rêu mốc nhiều thì phải dùng hóa chất thích hợp để xử lý.
 • Với những bề mặt cũ xuất hiện phấn hoa, thì điều quan trọng là loại bỏ màng sơn cũ bằng dụng cụ thích hợp trước khi tiến hành thi công để dùng sơn lót.
 • Trước khi thi công, nếu có các vết nứt tường thì cần phải xử lý một cách triệt để.
 • Tốt nhất nên xử dụng bề máy đo độ ẩm để đo được độ ẩm tốt nhất cho bề mặt tường.
 • Tránh ngày thời tiết mưa ẩm để thi công công cồng trình.
 • Phải chắc chắn bề mặt tường được làm sạch, khô và không chứa tạp chất như bụi bặm, dầu mỡ...

Các bước cần lưu ý cho việc sơn lót trên tường cho bề mặt phải sáng bóng và hoàn hảo

Những tính năng nổi bật của sơn lót dulux:

 • Sơn lót dulux là một trong những sản phẩm được người dùng đánh giá cao với khả năng chống kiềm hóa cao.
 • Làm tăng khả năng chống thấm, giúp cho màu sắc của lớp sơn luôn bền đẹp dưới mọi điều kiện của thời tiết theo thời gian.
 • Mang lại giá trị thẩm mỹ cảo cho công trình, đặc biệt là độ che phủ.
 • Việc sử dụng công nghệ Protect Mask hiện đại giúp cho mang sơn được bảo vệ, có khả năng chịu rửa cao gấp 10 lần so với những loại sơn thông thường khác. Khi có vết bẩn, chỉ với một chiếc khăn ướt bạn có thể lau chùi, loại bỏ một cách dễ dàng.
 • Sơn lót dulux khi thi công không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Đây là một trong những ưu điểm mà không phải hãng sơn nào trên thị trường cũng có được.

Sơn lót nội thất cao cấp Dulux đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về mặt tính năng sản phẩm 

Với những tính năng vượt trội của mình, sơn lót dulux sẽ đem lại cho bạn một không gian bền đẹp theo thời gian. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý để tìm cho mình một đại lý sơn lót dulux tại quận 1 uy tín để mua được sản phẩm chính hãng cùng mức giá tốt nhất, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan tới sơn dulux hay những sản phẩm khách thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chuyên gia sơn của Sơn Bảy Màu sẽ tư vấn giúp bạn.

Đại lý sơn lót Dulux tại Quận 1

SONBAYMAU.COM