HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Đánh giá chất lượng đèn led Duhal downlight DF-S 602 7W

Đánh giá chất lượng đèn led Duhal downlight DF-S 602 7W

Đèn led Duhal downlight DF-S 602 7W ra đời đã và đang vượt qua tất cả các sản phẩm led khác để trở thành chọn lựa của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Được ứng dụng dây chuyền sản xuất chip led lần đầu tiên tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ hiện đại tối ưu từ Nhật Bản.

Có thể nói thương hiệu duhal đã thành công trong việc đưa dây chuyền sản xuất chip led về Việt Nam, đây là một quyết định táo bạo nhưng cũng rất sáng suốt. Và đèn led Duhal downlight DF-S 602 7W chính là một trong những sản phẩm thừa hưởng những ưu thế trong việc sản xuất chip led theo công nghệ hiện đại này. Chính vì thế dòng sản phẩm hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm thông thường khác nên được người tiêu dùng đánh giá rất cao và rất yêu thích trong việc lựa chọn sử dụng.

- Đèn Led Duhal có chiều dài là 130mm và kích thước lỗ khoét là 112mm, với công suất 7W phù hợp nhiều không gian chiếu sáng.

- Được sản xuất với chất liệu nhôm cao cấp ở chóa.

- Sản phẩm có thiết kế tương đối nhỏ gọn thích hợp trong việc chiếu sáng ở nhiều không gian khác nhau và việc sử dụng sản phẩm cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho không gian chiếu sáng.

- Được sản xuất dựa trên chất liệu cao cấp hiện đại, đèn led Duhal downlight DF-S 602 7W không chứa chất độc hại nên rất an toàn cho con người và thân thiện với môi trường tự nhiên.

- Với công nghệ chip led có khả năng phát quang cao nên đèn còngiúp mang đến nguồn sáng tập trung và độ sáng hoàn hảo nhất.

- Tuổi thọ của đèn led lên đến 30.000h sử dụng.

- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ lớn.

- Đèn được dùng để chiếu sáng ở những không gian như: trung tâm thương mại, nhà ở, văn phòng, phòng hội họp…