HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đánh giá vỏ xe Dunlop cho sirius

Đánh giá vỏ xe Dunlop cho sirius

Vỏ xe Dunlop cho sirius là dòng sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng vì chất lượng là hiệu quả mà nó mang lại rất tốt.

Như các bạn đã biết thì trên thị trường hiện nay, dòng xe tầm giá thấp được sử dụng rất phổ biến tại thị trường nước ta là Sirius, chính vì nhu cầu sử dụng cao mà người dùng càng ngày yêu cầu chiếc xe của mình khắt khe hơn, đủ các điều kiện để đáp ứng các yêu cầu trong cuộc sống và sinh hoạt. Một trong những khuyết điểm khá lớn ở dòng xe này đó chính là tuổi thọ của máy không cao, khả năng vận hành không được ổn định, mà nguyên nhân chính chủ yếu do cặp vỏ không đủ tiêu chuẩn cũng như độ đàn hồi để làm cho cho khả năng tốt hơn. Nhiều người đã lựa chọn sử dụng vỏ xe mang thương hiệu Dunlop và nhận lại được sự hài lòng tuyệt đối, và tôi tin rằng bạn sẽ trở thành một fan trung thành của Dunlop qua bài đánh giá về dòng vỏ xe Dunlop dành cho Sirius dưới đây.

 

Đánh giá vỏ xe Dunlop cho sirius

 

Đầu tiên, trong bất kì bài đánh giá về sản phẩm này, thì thương hiệu là điều không thể không bàn tới, Dunlop là thương hiệu nổi tiếng ở nội địa và đặc biệt rất nổi tiếng ở thị trường Việt Nam, thì sản phẩm trước hết đã được lòng người tiêu dùng nước ta vì nó đên từ Nhật, như tâm lý chung của chúng ta thì cứ hàng Nhật thì chất lượng không cần phải bàn nhiều, nhưng điều này sẽ đúng với sản phẩm của thương hiệu này.

Tiếp theo là về những ưu điểm mà nó mang lại, thì điểm nhấn đầu tiên đó là dòng sản phẩm này sẽ làm tăng độ hiệu quả của bánh xe, sản phẩm được thương hiệu Dunlop thiết kế dành riêng cho dòng vỏ xe này. Để có thể làm được những điều trên thì chiếc vỏ xe đã được nhà cung cấp tramg bị khả năng bám đường cực kì siêu, tránh được những tình huống đảo bánh do khi di chuyển trên mặt đường xấu, trơn trượt, điều này giúp sản phẩm được rất nhiều dân phượt thích chọn cho chiếc xe mình.

Về dòng vỏ xe dành riêng cho Sirius này, thì một điểm nhấn tạo sự khác biệt với các loại vỏ xe khác có lẽ đến từ thiết kế. Sở hữu một thiết kế với những rãnh được bố trí khá tinh tế, với thiết kế nó sẽ giúp cho bánh xe sẽ không bị vô nước vào ruột điều mà bất kì những sản phẩm trong cùng phân khúc giá không thể làm được. Và hơn nữa, sản phẩm này khá là ít ăn đinh, gai khó có thể mà đâm thủng được vào bên trong ruột, hạn chế việc thay ruột đỡ tốn chi phí thay ruột thường xuyên.

 

Đánh giá vỏ xe Dunlop cho sirius

 

Bạn đã hoàn toàn bị chinh phục bởi dòng vỏ xe Sirius đến từ thương hiệu này chưa, và bạn muốn mua một sản phẩm vỏ xe Dunlop chính hãng và chất lượng, đúng hàng, đúng giá, thì hãy đừng ngần ngại mà đến ngay cửa hàng chúng tôi, CÔNG TUẤN MOTOBIKE CARE. Khi mua sản phẩm bên công ty bạn sẽ được đảm bảo 100% là sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt nhất, và hơn nữa bạn sẽ được chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm nhiều năm sẽ tư vấn cho bạn về kiến thức chuyên sâu về vỏ xe nhiều hơn. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Vỏ xe máy Dunlop có tốt không?

CONGTUAN.VN