HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đầy tự tin với đồng hồ nam cao cấp Armani AR0321

Đầy tự tin với đồng hồ nam cao cấp Armani AR0321

Đồng hồ nam cao cấp Armani AR0321 chính là một trong những dòng đồng hồ được yêu thích nhất của thương hiệu Armani nổi tiếng Italy.

 

 

Không phải chiếc đồng hồ nào cũng thể hiện được đẳng cấp giống nhau mà mỗi chiếc đồng hồ được thiết kế với kiểu dáng, màu sắc hay kể cả chất liệu khác nhau sẽ mang lại sự cảm nhận và ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào thị hiếu và tiêu chí hiệnđại yêu cầu. Cũng giống như chiếc đồng hồ nam cao cấp Armani AR0321 sẽ mang lại cho các bạn một cảm nhận của sự sang trọng và đẳng cấp hơn.

Trong khi chiếc đồng hồ nam cao cấp Armani AR0143 lại mang đến sự thanh lịch, nhẹ nhàng thì đồng hồ nam cao cấp Armani AR0321 lại mang đến sự tự tin về đẳng cấp sang trọng, lịch lãm và phong độ cho phái mạnh. Phần vỏ và dây đeo đồng hồ được làm từ chất liệu dây da cao cấp và được thiết kế với độ bản đeo vừa đủ rất đẹp mắt và lịch lãm. Vẫn sử dụng thiết kế mặt đồng hồ hình vuông nam tính và điển hình của thương hiệu Armani, phần mặt kính vuông được làm từ kính cứng tạo cảm giác sang trọng và cao cấp cho dòng sản phẩm.

Dòng đồng hồ phiên bản đồng hồ nam cao cấp Armani AR0321 lại có được sự đa dạng màu sắc hơn các phiên bản khác cùng thương hiệu khi sở hữu hai màu sắc chính là màu đen và màu nâu nam tính, sang trọng. Bên trong vỏ dây da được đúc bằng thép cao cấp và không gỉ rất bền và cứng cáp cho bộ diện bên ngoài của dây đeo thêm phần hoàn hảo hơn.

Được sử dụng nguồn năng lượng từ pin thạch anh ổn định và đảm bảo độ lâu dài và chính xác cho sản phẩm. Bên cạnh đó, phải nói thêm một đặc điểm thú vị riêng của dòng đồng hồ nam cao cấp Armani AR0321 chính là mặt số hình La Mã nghiêng theo kiểu ngã lệch rất ấn tượng và mới lạ. Rất phù hợp cho đẳng cấp mới và hiện đại cho phái mạnh thêm thu hút và lôi cuốn điểm nhìn nhờ sự sang trọng và lịch lãm của một đẳng cấp mới.