HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Đèn downlight làm đẹp cho không gian nhà bạn

Đèn downlight làm đẹp cho không gian nhà bạn

Đèn downlight là dòng sản phẩm chiếu sáng phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng giúp bạn dể đang trong khâu thiết kế.

Được biết đến là dòng sản phẩm chiếu sáng mang nhiều ưu điểm, đèn downlight hiện đang rất được ưu chuộng với thiết kế và chất lượng rất tốt.

Đèn downlight thường có hai bộ phận chính là phần cố định và đèn. Bộ phận cố định gồm phần nhìn thấy được bên ngoài tường và phần âm tường. Phần bên ngoài tường thường được thiết kế bắt mắt độc đáo nhằm làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, chính điều này mà đèn downlight ngày nay rất được ưa chuộng trong việc trang trí phòng ốc, đem lại nét đẹp riêng cho không gian nhà bạn.

Đèn downlight thích hợp dùng để chiếu sáng trong gia đình, văn phòng, spa, và đặc biệt là sân khấu. Đèn downlight còn được sử dụng trong việc trang trí gian hàng, trưng bày sản phẩm, tạo hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, thu hút sự chú ý của người đến mua hàng. Đèn downlight lắp đặt trong spa giúp tạo sự chuyên nghiệp nơi làm việc, tạo không gian ấm áp thoải mái dễ chịu cho khách hàng đến spa. Đây cũng là điều ghi điểm trong mắt khách hàng, khiến họ muốn quay lại spa vào lần sau.

Đèn downlight có hai loại là loại âm trần và loại nổi. Đèn downlight âm trần có công suất nhỏ, tuy nhiên khả năng tiết kiệm điện vượt trội hơn hẳn các loại đèn thông thường khác như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang,... giúp tiết kiệm chi phí điện năng hiệu quả nhất.

Ngoài ra đèn downlight cho cường độ chiếu sáng ổn định, tránh tình trạng chiếu sáng mập mờ, chập chờn, vì vậy đảm bảo an toàn không gây hại cho mắt khi sử dụng lâu. Độ bền của đèn downlight cao, thời lượng sử dụng lâu dài nên tiết kiệm được lượng downlight chi phí thay mới, lắp đặt hơn các loại đèn thông thường khác.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà phân phối các loại đèn downlight khác nhau từ mẫu mã đến chất lượng. Điều này chắc hẳn sẽ làm nhiều người tiêu dùng băn khoăn khi đưa ra lựa chọn của mình.

Nắm bắt được tâm lý đó, công ty Hoàng Phát chúng tôi luôn cung cấp, đưa ra thị trường các mẫu mã đèn downlight có thiết kế mới lạ độc đáo, tính năng và chất lượng vượt trội, được sản xuất theo công nghệ Mỹ, chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng hiện nay.

Trên đây là một số thông tin để các bạn có thể đưa ra lựa chọn khi mua đèn downlight một cách chính xác hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm được thiết bị chiếu sang phù hợp cho ngôi nhà bạn.