Trang chủ » Đèn downlight Philips Led

Đèn downlight Philips Led

(Ngày đăng: 03-01-2019 14:51:09) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/6/den-downlight-philips.html
Công ty Philips cung cấp dòng sản phẩm đèn downlight Philips Led với thiết kế lịch lãm, bắt mắt tiện dụng chắc chắn sẽ thích hợp với khẩu vị của bạn.

Bạn muốn duy trì sự tập trung?

Bạn cần kiểu chiếu sáng thích hợp cho phòng làm việc tại nhà?

Hay bạn cần thiết bị chiếu sáng có tính thẩm mỹ kiểu cách, nhiều màu sắc?

Hôm nay bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết các yêu cầu trên.

đèn downlight Philips Led âm trần Smartbright được thiết kế sang trọng, thay thế cho các loại đèn compact downlight truyền thống giúp bạn tiết kiệm điện hơn 30% điện năng tiêu thụ mà đặc biệt đèn không chứa các chất độc hại gây ô nhiễm môi trường là giải pháp chiếu sáng cực kỳ thân thiện với môi trường. 

Chi tiết các thông số và tính năng của đèn downlight Philips Led âm trần Smartbright: 

Mã SP: LED downlight DN051B 1xDLED 12W

Giao hàng: Tận nơi trong nội thành

Nhà sản xuất: Philips

Bảo hành: 2 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Màu sắc: vàng, trắng

Giá gốc:665,040 vnđ

Giá bán:599,000 vnđ 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Chiết khấu: Chiết khấu thêm với số lượng trên 50 bộ

Đèn downlight Philips Led âm trần Smartbrightvới khả năng cung cấp ánh sáng chất lượng cao cho nguồn ánh sáng dễ chịu là một sản phẩm đáng tin cậy,là một sự đầu tư vô cùng hợp lý.

Đèn downlight Philips Led âm trần Smartbrightcung cấp các sản phẩm đáp ứng cho mọi nhu cầu chiếu sáng. Để hiểu rõ hơn cũng như để có được một sood thông tin trong việc lựa chọn hãy tìm hiểu các ứng dụng, tính năng và lợi ích của bộ đèn downlight Led âm trần Philips Smartbright D051B:

Bộ đèn downlight Philips Led âm trần thích hợp chiếu sáng tổng thể cho các khu vực trung tâm thương mại, khu vực công cộng, các cửa hàng, và nhà ở… Sử dụng đèn downlight Led Philips mang đến cho không gian chiếu sáng sang trọng kiểu cách hơn.

 Tính năng và lợi ích của đèn:

Như đã giới thiệu ở trên đèn downlight Led âm trần Philips làm từ các chất liệu hiện đại cho chất lượng nguồn sáng cao, tuổi thọ bền lâu với chi phí bảo trì rất thấp. Sản phẩm thân thiện môi trường, giảm phát thải khí CO­2, loại bỏ chì và thuỷ ngân, tiết kiệm điện hơn 30% so với các sản phẩm thông thường.

Sản phẩm đèn Downlight Philips Led với thiết kế tiện dụng phù hợp với nhiều ứng dụng. Thiết kế dạng gờ nổi tản nhiệt tối ưu, choá đèn độc đáo với các tấm tán quang chống chói đạt hiệu quả chiếu sáng cao cùng với thiết kế vững chắc và rất thuận tiện cho việc lắp đặt giúp cho việc lắp đặt dễ dàng hơn với độ dày khác nhau của trần nhà.