HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn downlight philips QBS 022

Trong các công trình chiếu sáng dân dụng, bộ sưu tập chóa đèn dowlight Philips QBS022 của thương hiệu Philips luôn được người tiêu dùng tin cậy và quan tâm lựa chọn.

Tuy có thiết kế đơn giản những sản phẩm chóa đèn downlight philips QBS022  mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm cề chất lượng cũng như khả năng hoạt động, thuộc dòng Smart Halogen tương thích với nhiều loại đèn, chóa đèn downlight philips QBS022  mang đến sự lựa chọn tuyệ vời cho nhiều công trình lớn và có độ kỹ thuật cao.

CÁC THÔNG SỐ VÀ TÍNH NĂNG CỦA ĐÈN

Các chủng loại chóa đèn downlight Philips QBS022  được công ty điện tử Philips phân phối tại thị trường Việt Nam là: : QBS022 1xMax50W/12V – GU5.3 WH. Với thiết kế hiện đại, chóa đèn downlight philipscó khoảng 30 mẫu khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Nếu muốn biết thêm về chi tiết sản phẩm, hãy gọi đến nhà phân phói bóng đèn Philips để dược tư vấn miễn phí.

Dưới đây là các sản phẩm tuong đương:

Được chứng nhận về độ an toàn và chất lượng CQC, CCC, chóa đèn downlight philips QBS022  là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Khả năng giảm tỏa nhiệt nhờ vật liệu xima cao cấp và có độ bền cao là công dụng hàng đầu của , chóa đèn downlight philips QBS022

Chóa đèn QBS022 phù hợp với nhiều kiến trúc hiện đại, tiện lợi trong việc lắp đặt nhờ vào kết cấu đơn giản. Hiện nay chóa đèn downlight philips QBS022 được người dùng kết hợp sử dụng bóng đèn led để nâng cao khả năng tiết kiệm điện cho hệ thống chiếu sáng.

MỘT SỐ ỨNG DỤNG CỦA CHÓA ĐÈN DOWNLIGHT PHILIPS QBS022

Đồi với các nhà kinh doanh trong các dự án hiện đại như diêu thị, văn phòng, khách sạn… thì Chóa đèn QBS022  là lựa chọn hàng đầu. sản phẩm phù hợp cho mọi không gian, với hiệu suất chiếu sáng cao, nên luôn đạt yêu cầu của các nhà đầu tư. Khả năng bền bỉ trong hoạt động, chất liệu sản xuất cao cấp và tuổi thọ khá cao, chóa đèn downlight philips QBS022 luôn được các chủ đầu tư tin dùng.