HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn đường led Philips ClearLine chất lượng vượt trội

Đèn đường led Philips ClearLine chất lượng vượt trội

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn đường đang trở thành một trong những nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện đại. Và sản phẩm đèn đường Led Philips ClearLine là sản phẩm mang đến sự hài lòng cho đông đảo khách hàng.

Thiết bị đèn led Philips này có thiết kế quang học độc đáo. Đèn có sự bất đối xứng giúp tối ưu hóa việc phân bố ánh sáng  và đáp ứng đầy đủ với độ an toàn. Thiết bị chiếu sáng này có các tiêu chuẩn chiếu sáng đường phố (lên đến m3) và về độ rọi / độ sáng , tính đồng nhất , kiểm soát ánh sáng chói…Những tính năng này đã mang đến hiệu quả chiếu sáng rất cao cho sản phẩm.

Đèn đường led Philips ClearLine chất lượng vượt trội

Bạn có thể có các lựa chọn với nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau của đèn. Màu sắc ánh sáng trắng trung tính, trắng ấm và trắng sáng đều rất sang trọng và hiện đại. Nó có thể  khiến bạn hài lòng cho mọi không gian mà mình lựa chọn. Đồng thời, thiết bị này có hiệu quả quang thông cao (> 60lm/W) nên nó có thể giúp  cho đèn đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lựợng lên đến 22% so với các giải pháp thông thường. Chi phí điện năng sẽ giảm đi trông thấy khi lựa chọn sản phẩm này.

Chính vì vậy mà bộ đèn Led chiếu sáng đường phố Philips ClearLine trở thành một giải pháp chiếu sáng được các nhà đầu tư lựa chọn cho nhu cầu chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả. Không mất quá nhiều thời gian để  đắn đo mà vẫn có được sản phẩm chiếu sáng hoàn hảo.

Cùng với thiết kế hiện đại, kèm theo chức năng chiếu sáng của đèn giúp mang lại mỹ quan cho các đô thị được quy hoạch của những con đường phố thành. Bộ điều khiền với chức năng điều chỉnh độ sáng cho phép đèn có khả năng tiết kiệm năng lượng thêm 50% trong giờ cao điểm.

Vì được chế tạo từ nguồn nguyên vật liệu có chất lượng cao nên tuổi thọ hệ thống đèn Led chiếu sáng đường phố Philips ClearLine rất cao. Theo tính toán thì tuổi thọ của đèn có thể lên đến 50.000 giờ chiếu sáng trong điều kiện tiêu chuẩn.

Chiếu sáng các công trình, dự án đòi hỏi các chi tiết thiết kế và sử dụng hợp lý. Chính vì vậy nên việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng và đảm bảo của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Đó là cách để bạn có thể đảm bảo chất lượng công trình một cách bền lâu nhất.

Hãy liên hệ với Hoàng Phát Lighting để sở hữu những dòng sản phẩm đèn led Philips có chất lượng vượt trội mà giá thành lại cực kì hấp dẫn.