HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn exit Paragon thoát hiểm sử dụng như thế nào?

Đèn exit Paragon thoát hiểm sử dụng như thế nào?

Đèn exit Paragon là một thiết bị phòng cháy không thể thiếu trong các công trình quy mô lớn như căn hộ, khách sạn, công ty, bệnh viện,…dùng trong những trường hợp xảy ra sự cố nguy hiểm hoặc đám cháy lớn.

Vì vậy chúng ta cần tuân thủ theo phong trào toàn dân PCCC để chủ động thực hiện thi công lắp đặt hệ thống đèn exit thoát hiểm để đảm bảo an toàn cho mọi công trình.
 
Đèn exit Paragon với nhiều mẫu mã hiện đại cho khách hàng lựa chọn
 
Các sản phẩm đèn exit Paragon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mang nhiều tính năng ưu Việt và mẫu mã vô cùng đa dạng. Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể tự lựa chọn cho mình loại sản phẩm đèn exit Paragon phù hợp nhất. Đèn được làm bằng kim loại, bên trong là đèn led hay TL5 chiếu sáng, bên ngoài là vỏ thủy tinh hay nhựa màu xanh lá cây, hay trắng với chữ “EXIT” bằng màu trắng hoặc đỏ phù hợp với ánh sáng trực tiếp qua vỏ bên ngoài tuỳ vào nhu cầu của người sử dụng.
 
Đèn exit Paragon thoát hiểm sử dụng như thế nào?
 
Đèn exit Paragon PEXA13SW được thiết kế đạt tiêu chuẩn EN 60598, chứng nhận chất lượng quốc tế về chất lượng sản phẩm. Ứng dụng công nghệ Led hiện đại cho nguồn sáng dễ chịu, không chói, bền màu, chất lượng. Mức độ duy trì tuổi thọ của đèn exit Paragon cao hơn các dòng sản phẩm cao áp, halogen truyền thống đáp ứng mức độ chiếu sáng phục vụ nhu cầu tiêu dùng hiện đại.
 
Đèn Exit Paragon gồm 2 loại: 2 mặt và 1 mặt
 
Với sự phát triển của bóng đèn led, đèn Exit Paragon có thể sáng hơn cả nếu ở trong tầm nhìn hạn chế khi có sự cố cháy xảy ra hay khi sử dụng ít điện năng. Trong điều kiện bình thường, đèn exit được thắp sáng bởi nguồn điện và pin trong tình trạng được nạp điện. Trong trường hợp bị mất điện, pin sẽ cung cấp năng lượng để thắp sáng cho đến khi nguồn điện có trở lại.
 
Đèn exit Paragon thường được lắp đặt ở các cầu thang thoát hiểm hay các lối đi dự phòng khi có đám cháy bất ngờ xảy ra , dùng để sơ tán người khẩn cấp, chỉ lối cho họ thoát ra ngoài một cách nhanh chóng. Để an toàn thì người sử dụng phải biết cách thiết kế lắp đặt và ứng dụng ở đâu để mang lại hiệu quả cao. 
 
Tùy mỗi công trình có thể chọn lựa lắp đặt các loại đèn đèn exit Paragon khác nhau với số lượng khác nhau và số mặt chỉ dẫn khác nhau. Ví dụ; Những ngã rẽ nhiều hướng thì ta nên dùng đèn exit Paragon 2 mặt, hướng cầu thang thì dùng đèn exit Paragon 1 mặt chỉ dẫn.
 
Đèn exit Paragon thoát hiểm sử dụng như thế nào?
 
Các dòng đèn exit Paragon đều tích hợp pin charge (Ni-cd) để dự phòng nguồn điện bật sáng nối tiếp thêm thời gian chiếu theo yêu cầu quy định PCCC. Vì vậy, nếu thời gian sử dụng trong tháng không có sự cố mất điện, bạn cần thực hiện quy trình xả pin và nạp pin định kì cho đèn để tăng tuổi thọ sử dụng đèn.
 
Việc tuân thủ lắp đặt đủ và đúng đèn exit Paragon theo quy định sẽ giúp bạn tránh các nguy cơ tai nạn cho con người và đảm bảo được tài sản không tổn thất cho cá nhân và xã hội. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm đèn exit Paragon thì hãy liên hệ với HOÀNG PHÁT LIGHTING để được tư vấn kĩ hơn về những mẫu đèn mới và báo giá tốt nhất nhé!