HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn exit PEXB28SC Paragon

Đèn sự cố exit PEXB28SC Paragon hiện đang được rất nhiều người ưu ái lựa chọn bởi nó là đèn sự cố hiện đại và tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.Với đèn sự cố này thì người dùng sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong các sự cố khẩn cấp xảy ra.

Đèn sự cố exit PEXB28SC Paragon là sản phẩm có thiết kế đơn giản với rất nhiều tính năng ưu Việt. Sản phẩm này đã đánh bại nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường để có được sự lựa chọn của nhiều người nhất.
 
Việc lựa chọn sản phẩm phục vụ hoạt động chiếu sáng với mức sử dụng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện đem đến nguồn năng lượng tiêu thụ lâu dài, ổn định cho hệ thống điện.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn sự cố exit PEXB28SC Paragon có nền xanh và chữ EXIT màu trắng rất nổi bật. Thân đèn làm bằng nhựa cao cấp với độ bền rất cao.
 
Đèn exit PEXB28SC Paragon
 
- Sản phẩm này được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều tính năng rất vượt trội. Lựa chọn đèn sự cố này thì mọi vấn đề khi sự cố bất ngờ xảy ra sẽ không có điều gì đáng để lo ngại nữa.
 
- Đèn có kích thước nhỏ gọn nên sẽ không chiếm nhiều không gian sống ở những nơi mà nó xuất hiện.
 
- Sản phẩm này có phần pin khô tách biệt với phần cảnh cáo để giúp cho việc sử dụng đèn được thuận lợi nhất.
 
- Đèn sử dụng bóng đèn huỳnh quang T5 nhưng ánh sáng mà đèn phát ra rất êm dịu.
 
- Công nghệ tự động chiếu sáng của đèn sự cố này đã thực sự mang đến sự tiện lợi cho người dùng rất nhiều.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Đèn exit PEXB28SC Paragon được trải qua quy trình sản xuất hiện đại và khép kín với sự kiểm soát nghiêm ngặt. Vì thế cho nên, trong quá trình sử dụng thì đèn sẽ có thể mang đến cho bạn  những tính năng hoàn hảo nhất.
 
Đèn exit PEXB28SC Paragon
 
- Không có các hóa chất gây hại trong thành phần sản xuất nên cho phép đèn có thể đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng đèn.
 
- Với thời gian sử dụng 2 giờ sau khi mất điện thì đèn có thể giúp cho việc thoát hiểm của người dùng trở nên hiệu quả và nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.
 
- Bóng đèn huỳnh quang T5 cho ánh sáng liên tục chứ không hề có hiện tượng nhấp nháy như các thiết bị điện truyền thống. Vì thế  mà đèn rất an toàn cho thị giác người sử dụng.
 
Có thể thấy, nếu như bạn muốn chọn đèn sự cố thì đèn exit PEXB28SC Paragon sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn chỉ cần liên hệ đến số hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357 của công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING để có được sản phẩm không chỉ là chính hãng với chất lượng đảm bảo nhất mà sản phẩm này còn có giá thành rẻ, thời gian bảo hành dài lâu khi lựa chọn.