HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đền Hùng ở đâu, có gì vui

Hằng năm cứ vào ngày 10/3 âm lịch, đền Hùng lại tổ chức một lễ hội rất lớn, người người kéo nhau về đền Hùng để hành hương, vậy đền Hùng ở đâu và bạn có thể di chuyển bằng phương tiện nào tới đây cho thuận tiện. Hãy tham khảo bài viêt này nhé.

Đền Hùng ở đâu, có gì vui

Đền Hùng ở đâu, có gì vui

Đền Hùng ở đâu? Ai cũng biết đền Hùng ở Phú Thọ, có thể biết nó nằm ở núi Nghĩa Lĩnh nhưng ít ai biết được nó nằm ở xã Hy Cương, TP, Việt Trì bây giờ. Đền Hùng là một trong những khu di tích của Việt Nam được tổ chức UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, cần được bảo vệ và duy trì.

Từ trung tâm thành phố tới khu di tích này không bao xa nên bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe máy, xe ô tô, xe taxi. Tới đền Hùng tham quan, bạn không chỉ được đúng trên mảnh đất thiêng liêng của Tổ Quốc, được hút khí trời trong lành mà còn được nghe nhiều giai thoại về truyền thuyết xưa. Vì vậy, hãy tới đây ngay khi bạn có ý định nhé, hỏi người dân địa phương đền Hùng ở đâu, người ta sẽ chỉ đường cụ thể cho bạn tới đền Hùng.

Hi vọng những thông tin trong bài viết đền Hùng ở đâu này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về đền Hùng.