HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Ẩm thực
  • Đến jcat để thưởng thức nhiều món ăn độc đáo

Đến jcat để thưởng thức nhiều món ăn độc đáo

Nếu bạn là người mê mẩn với những hương vị của dòng kem Ý – hương vị kem ngon số 1 trên thế giới hiện nay. Bạn có thể ghé ngay 345 Nguyễn Trãi (nhà hàng JCat) để thưởng thức dòng kem gelato ngon tuyệt.

ng kem gelato ngon tuyệt.

Không chỉ được nhiều thực khách yêu thích và biết đến nhờ món bánh khói độc đáo mà nơi đây còn thu hút khá nhiều thực khách nghiện dòng kem gelato của Ý, thương hiệu được các nhà hàng cao cấp sử dụng hiện nay. Đây là dòng kem không có chất phụ gia, không hóa chất bảo quản, không hương liệu nhân tạo, hàm lượng chất béo thấp, bạn có thể thỏa sức thưởng thức mà không phải lo lắng về cân nặng. Có tới 30 mùi vị khác nhau cho thực khách lựa chọn: dâu sữa, mâm xôi tình yêu, táo kiwi, trà xanh, đào, xoài, chanh leo, dứa, táo xanh, dừa non, vani Pháp, sầu riêng…

Lưu ý cho khách hàng sử dụng thẻ ưu đãi hoặc voucher: phiếu áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần, không áp dụng cho ngày lễ, quý khách vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất. Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.