HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led 6W Philips – LED EcoBright tản nhiệt tốt, ánh sáng đẹp

Đèn Led 6W Philips – LED EcoBright tản nhiệt tốt, ánh sáng đẹp

Có thể nói từ khi xuất hiện, Đèn Led 6W Philips – LED EcoBright đã dần thay thế các bóng đèn halogen và bóng đèn sợi đốt truyền thống. Nhờ những đặc điểm cải tiến ưu việt, sản phẩm luôn khiến người sử dụng hết sức hài lòng.

Sản phẩm đèn led Philips này được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và rất dễ lắp đặt .Thiết bị chiếu sáng này có khả năng phù hợp với mọi không gian ánh sáng. Nó có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo mà không phải lo lắng về bất kì điều gì.

Đèn Led 6W Philips – LED EcoBright tản nhiệt tốt, ánh sáng đẹp

Hơn thế nữa, thiết kế vỏ đèn như một đế tản nhiệt khá tốt. Nó làm cho người sử dụng cảm thấy được sự an tâm hơn khi treo bóng đèn . Thiết kế này giúp cho việc chiếu sáng từ trên cao đạt hiệu quả  hơn rất nhiều.Ngoài  ra, đèn có một lớp kính dày bảo vệ bên ngoài. Chất liệu kích này có khả năng chịu nhiệt cao. Đèn Led 6W Philips – LED EcoBright sản xuất đạt chỉ số IP65 chống bụi, chống ẩm tốt giúp chiếu sáng ngoài trời hiệu quả hơn, và chống thấm một cách tuyệt đối.

Một ưu điểm không  thể bỏ qua khi nhắc đến Đèn Led 6W Philips – LED EcoBright   chinh là đèn có tuổi thọ rất cao. Sản phẩm này có vòng đời sử dụng lên đến 50.000 giờ,. Nó có thể  giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoảng chi phí hoá đơn đáng kể trong việc sửa chữa và thay lắp mới. Đèn hoạt động an toàn và bền bỉ trong mọi không gian và thời gian. Đặc biệt là với thời gian bền lâu thì quang thông của đèn cũng không hề có dấu hiệu sụt giảm theo thời gian như các dòng bóng đèn truyền thống khác.

An toàn, tiết kiệm và cho nguồn ánh sáng hoàn hảo chính là những điều tuyệt vời mà bạn có được khi lựa chọn Đèn Led 6W Philips – LED EcoBright. Nó luôn đảm bảo cho sự đầu tư của bạn là xứng đáng nhất. Sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

Hệ thống phát sáng được đảm bảo hoạt động bền bỉ, lâu dài.Chính vì vậy sản phẩm đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay, chiếu sáng an toàn, bền bỉ mà không độc hại.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm Đèn Led 6W Philips – LED EcoBright để cuộc sống thêm hoàn hảo và ý nghĩa hơn rất nhiều. Nếu bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn cơ sở cung cấp nào uy tín thì có thể đến với Hoàng Phát Lighting để có được sự hài lòng tuyệt đối nhất.