HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần 12W NSD123 Panasonic

Đèn Led âm trần 12W NSD123 Panasonic

Đèn Led âm trần 12W NSD123 Panasonic với chip Led cao cấp được ứng dụng trong đèn cho phép nó có thể mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sản phẩm này sẽ là thiết bị điện tiên tiến mà bạn không nên từ chối để có không gian ánh sáng sống động và tinh tế.

Bạn sẽ không phải đắn đo nhiều nếu lựa chọn đèn Led âm trần 12W NSD123 Panasonic để lắp đặt trong không gian sống của mình. Sản phẩm này sẽ khiến bạn có được sự lựa chọn hài lòng nhất với những gì mà nó mang lại. Bạn sẽ có được sự thoải mái và thú vị với thiết bị điện của thương hiệu Panasonic này.

Đèn Led âm trần 12W NSD123 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần 12W NSD123 Panasonic với kiểu dáng rất đẹp mắt, độc đáo và hiện đại. Nó có khả năng chinh phục mọi người dùng một khi đã nhìn thấy nó. Đèn có màu trắng tinh tế với thiết kế siêu mỏng chỉ 30mm nên khi sử dụng đèn sẽ không chiếm nhiều diện tích.

2. An toàn và thân thiện là những gì mà bạn có thể có được nếu chọn sản phẩm này. Các chất liệu sản xuất đèn đều là chất liệu cao cấp nên nó có độ bền cao với khả năng hoạt động rất ổn định.

3. Đèn Led âm trần 12W NSD123 Panasonic không có các thành phần độc hại nên ánh sáng mà nó phát ra cũng rất “sạch”. Đèn không tỏa nhiều nhiệt, không thải khí CO2 ra môi trường.

4. Ngoài ra, khác với các thiết bị chiếu sáng khác thì đèn Led Panasonic cũng không có các tia bức xạ độc hại. Chính vì thế mà sản phẩm này được đánh giá không chỉ tốt cho môi trường sống mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng được hiệu quả nhất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần 12W NSD123 Panasonic được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ánh sáng quốc tế nên đèncó đầy đủ các tính năng hiện đại với nguồn sáng hoàn hảo nhất. Đèn có khả năng khuếch tán ánh sáng cao với nguồn sáng Led êm dịu. Vì thế mà khi sử dụng thì bạn sẽ không thấy khó chịu hay chói mắt với nguồn sáng mà đèn tỏa ra.

2. Với thiết kế nhỏ gọn, mỏng và đơn giản nên đèn có thể “ghi điểm” cao trong mắt người dùng. Bạn sẽ không phải lo lắng nhiều khi vận chuyển hay lắp đặt đèn. Chất liệu nhựa cao cấp được lựa chọn để sản xuất đèn cho phép nó có được độ bền cao, chịu lực và chịu nhiệt rất đáng nể.

3. Giảm đến 80% điện năng tiêu thụ so với các thiết bị chiếu sáng thông thường là ưu điểm vượt trội nhất của sản phẩm này. Đèn có thể khiến bạn không phải bận tâm nhiều khi sử dụng.

4. Đèn Led âm trần 12W NSD123 Panasonic có thể lắp trong phòng hay hành lang đều được. Ví như: phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, phòng ăn, hành lang, đại sảnh….

Đèn Led âm trần 12W NSD123 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING