HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led âm trần Philips mang đến nguồn ánh sáng hiện đại

Đèn led âm trần Philips mang đến nguồn ánh sáng hiện đại

Đèn led âm trần Philips là thiết bị có tính ứng dụng cao trong trang trí và chiếu sáng nội thất. Đèn đã và đang đáp ứng được thị hiếu của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm có bước đột phá về hiệu quả sử dụng năng lượng, tiêu thụ năng lượng ít hơn 30% so với các loại bóng truyền thống. Đèn led âm trần Philips với chất lượng ánh sáng cao, tự nhiên và trung thực. Đèn led âm trần mang lại tính thẩm mỹ cao cho mọi không gian lắp đặt.

Đèn led âm trần Philips

Đặc biệt, nhờ thiết kế có dạng gờ nổi, đèn có khẳ năng tản nhiệt vượt trội nhất giảm nhiệt tỏa ra trong quá trình phát sáng không mang lại cảm giác khó chịu cho người dùng.

Vì thế nó sẽ không làm nóng các bề mặt đèn cũng như không ảnh hưởng xâu đến các vật dụng xung quanh mang đến cảm giác thư thái dễ chịu cho người sử dụng. Đèn hiện nay được bán trên thị trường với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, bạn có thể tùy thích lựa chọn để có được sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình.

Đèn led âm trần Philips sử dụng công nghệ leading edge thiết kế chóa với các tấm tán quang chống chói nên dễ dàng kiểm soát được độ chói do khuếch tán ánh sáng.

Thiết bị này được trang bị hệ thống chip led đặc biệt nên có cường độ ánh sáng mạnh, khu vực chiếu sáng rộng mà trần nhà dường như là nơi cung cáp ánh sáng cho cả gian phòng.

Với ánh sáng trắng ấm không những mang đến sự sáng trọng và hiện đại cho công trình mà chúng còn tạo ra không khí ấm cúng, thân thiện  nâng cao không khí vui vẻ trong gia đình.

Đèn led âm trần Philips còn phù hợp với các công trình yêu cầu chất lượng ánh sáng mạnh hoặc chiều cao của trần nhà trên 4m như rạp chiếu phim,biệt thự, nhà hàng,khách sạn, các khu vui chơi, khu vực công cộng…

Đèn led âm trần Philips

Sản phẩm này mang nhiều ưu điểm vượt trội nên, nó thực sự là một giải pháp chiếu sáng mang đến sự hài lòng cao cho mọi đối tượng khách hàng.

Để được tư vấn chọn lựa cho phù hợp nhất với không gian của bạn hãy liên hệ với Hoàng Phát – nhà phân phối những sản phẩm đè led Philips đảm bảo chất lượng và giá thành hấp dẫn nhất toàn thị trường.