HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led bulb 7W BNL507 Duhal

Đèn Led bulb 7W BNL507 Duhal đã đánh bại rất nhiều đối thủ khác để trở thành thiết bị chiếu sáng được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế tinh tế cùng hiệu quả tiết kiệm điện cao thì sản phẩm này đã làm hài lòng mọi người tiêu dùng khi nó được lựa chọn.

Nhằm mang đến cho người sử dụng những thiết bị chiếu sáng tốt nhất để tạo nên gian ánh sáng hoàn hảo nhất nên thương hiệu sản xuất thiết bị điện Duhal đã mang đến thị trường sản phẩm đèn Led bulb 7W BNL507 Duhal với rất nhiều ưu điểm nổi trội nhất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Tiết kiệm kinh tế

Tiết kiệm điện đến 80% so với các dòng đèn truyền thống như: đèn sợi đốt, đèn compact hay đèn huỳnh quang. Đó là hiệu quả của việc áp dụng công nghệ ánh sáng Led tiên tiến trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, với tuổi thọ đạt 20.000 giờ chiếu sáng nên bạn cũng tiết kiệm được chi phí thay mới hay sửa chữa đèn rất đáng kể.

Ánh sáng vượt trội

Đèn Led bulb 7W BNL507 Duhal được biết đến là thiết bị chiếu sáng có nguồn ánh sáng rất chất lượng. Dù đèn chỉ có công suất 7W nhưng lại có khả năng phát ra nguồn ánh sáng rất mạnh mẽ. Đó là do đèn có độ quang thông cao, đạt 740Lm và chỉ số hoàn màu đạt 80 CRI. Các con số này đã cho phép có thể phát ra nguồn ánh sáng mạnh mẽ nhưng rất êm dịu.

Hơn thế nữa, ánh sáng của đèn led Duhal không nhấp nháy nên an toàn cho thị giác người dùng. Đặc biệt là trong ánh sáng của đèn không chứa các tia bức xạ gây nguy hiểm như tia UV, tia hồng ngoại... Chính vì điều này mà đèn được đánh giá là rất an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng. Bạn không chỉ có được một không gian ánh sáng mát mẻ mà còn có được một thiết bị điện an toàn khi lựa chọn.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Đèn được trải qua công nghệ sản xuất tiên tiến. Từ nguồn nguyên liệu đều được lựa chọn rất kỹ càng. Chất liệu nhựa PC được dùng để thiết kế vỏ đèn giúp nó không chỉ có lớp vỏ trắng tinh tế mà còn rất chắc chắn với độ kín đạt IP44 nữa.

Phần đui đèn được thiết kế là loại đui E27. Đây là thiết kế có thể mang đến cho bạn hiệu quả cao trong sử dụng. Bởi với kiểu đui đèn này thì việc lắp đặt giờ đây đã đơn giản hơn rất nhiều.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Chọn đèn Led bulb 7W BNL507 Duhal thì bạn không cần lo lắng đối với khâu lắp đặt thiết bị này. Bạn chỉ cần bỏ đèn vào vị trí và xoay đèn theo chiều kim đồng hồ hoặc vặn ngược lại nếu muốn tháo đèn ra. Với những bước cơ bản này thì bạn có thể nhanh chóng lắp đặt đèn mà không có bất cứ khó khăn nào.

Bạn nên lựa chọn đèn Led bulb nếu muốn có được một thiết bị điện tiên tiến và hiện đại nhất. Điều mà đèn mang đến cho bạn không đơn giản chỉ là một thiết bị hàng đầu trên thị trường mà nó còn có thể ứng dụng trong các không gian ánh sáng khác nhau như nhà hàng, khách sạn, nhà ở...