HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led chỉ dẫn 2 mặt D CD01 40x20/2,2W Rạng Đông

Đèn Led chỉ dẫn 2 mặt D CD01 40x20/2,2W Rạng Đông

Đèn Led chỉ dẫn 2 mặt D CD01 40x20/2,2W Rạng Đông là sự kết hợp giữa công nghệ và truyền thống, vừa đảm bảo thẩm mỹ khi lắp đặt đèn vừa phát huy được hết công dụng không những thế đèn led chỉ dẫn của Rạng Đông còn có thiết kế 2 mặt giúp làm nổi bật đèn khi có sự cố xảy ra.

Hiện nay hầu hết các khu vực đông đúc như siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng,… đều trang bị các biển báo chỉ dẫn nhằm mục đích giữ an toàn cho khách hàng trong những lúc nguy cấp nhất. Để hiện đại hóa vấn đề biển báo chỉ dẫn phòng trường hợp trong những lúc không có điện thì đèn Led chỉ dẫn 2 mặt D CD01 40x20/2,2W Rạng Đông là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Đèn lec hỉ dẫn 2 mặt Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Với thiết kế 2 mặt thì đèn Led chỉ dẫn 2 mặt D CD01 40x20/2,2W Rạng Đông thuận tiện hơn trong việc chỉ dẫn cũng như báo hiệu cho người gặp sự cố lối thoát gần mình nhất.

2.  Kết cấu từ nhôm làm cho trọng lượng của đèn nhẹ hơn so với nhiều dòng đèn chỉ dẫn trên thị trường nhưng vẫn giữ được kết cấu chắc chắn bền bỉ trong quá trình sử dụng.

3.  Màu sắc xanh nổi bật cộng với hiệu ứng đèn phát sáng thì đèn led Rạng Đông còn thu hút được ánh nhìn khi có sự cố trong tình trạng hoản loạn giúp người gặp sự cố tìm được lối thoát gần mình nhất.

4.  Đèn Led chỉ dẫn 2 mặt D CD01 40x20/2,2W Rạng Đông được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao không chứa các chất độc hại và ánh sáng phát ra không chứa tia tử ngoại, an toàn với người sử dụng và môi trường.

5.  Công suất 2,2W vừa giúp bạn tiết kiệm điện năng vừa giúp đèn hoạt động ổn định trong các điều kiện dòng điện không ổn định.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led chỉ dẫn 2 mặt D CD01 40x20/2,2W Rạng Đông với khả năng tiết kiệm điện năng cao lên tới 70% điện năng so với các dòng đèn truyền thống như đèn compact hay huỳnh quang.

2.  Đèn led chỉ dẫn Rạng Đông được tích hợp chip led hiện tại vừa tiết kiệm điện vừa nâng cao hiệu suất hoạt động.

3.  Trong điều kiện bình thường thì đèn led chỉ dẫn Rạng Đông hoạt động nhờ vào nguồn điện nhưng trong trường hợp mất điện thì đèn vẫn sáng được khoảng 3 giờ vì có pin dự phòng sẽ đảm bảo được thời gian mọi người thoát ra được nơi nguy hiểm.

4.  Đèn Led chỉ dẫn 2 mặt D CD01 40x20/2,2W Rạng Đông đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao của Việt Nam (TCVN) và tiêu chuẩn của quốc tế (IEC) nhằm đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

5.  Tính ứng dụng cao trong nhiều không gian như các khu đông người, khách sạn, nhà hàng, căn hộ cao cấp, lối thoát hiểm,…

LIÊN HỆ MUA HÀNG