HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led đang dần thay thế các loại đèn chiếu sáng khác

Đèn Led đang dần thay thế các loại đèn chiếu sáng khác

Ngày nay, có vẻ như châm ngôn trong cuộc sống “tiết kiệm là quốc sách” đang đi đến từng khu xóm, từng gia đình và trong mỗi người. Những tài nguyên trưởng chừng như vô hạn như nước cũng đang ngày càng trở nên hữu hạn. Và hệ lụy kéo theo nguồn năng lượng điện vì thế mà ngày càng ít lại, tiết kiệm điện và vấn đề tất yếu cần đặt ra.

 

Xa xưa từ đèn sợi đốt dần cải tiến thành đèn compact nhưng hiện nay công nghệ phát triển đèn led ra đời đang dần thay thế cho các công nghệ cũ vì nó có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất.

Dẫn đầu trong sự ưa chuộng của người tiêu dùng có lẽ phải kể đến đèn led Philips, đây là hãng ứng dụng công nghệ chíp led tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm với độ chiếu sáng ổn định, bền vững, tuổi thọ của bóng dài và hiệu quả về tính tiết kiệm điện năng là khá cao.

Đèn led Philips còn đạt các tiêu chuẩn ICE, ISO nên được người tiêu dùng tin tưởng lưa chọn cho các công trình nhà ở, văn phòng, xí nghiệp hay công trường. Ngoài ra cấu tạo đuôi của đèn Led Philips sử dụng là đuôi E14, E27 rất tương thích với các cấu trúc điện hiện nay.

Vì tính tiết kiệm điện trong công nghệ nên thường đèn led Philips không tỏa nhiệt trong phòng mà có chắc năng giảm nhiệt và làm mát bên trong của chip led. Bên cạnh đó nguyên liệu cấu tạo nên cấu trúc bóng đèn cũng được nghiên cứu các thành phần không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu ngồi dưới đèn lâu dài, giảm lượng CO2 thải ra môi trường xanh,.

Một số dòng đèn led nội bật hiện nay có : đèn led âm trần, đèn led màu, đèn led để bàn, đèn led dang túyp có công suất từ 1W – 25W…mỗi sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ an toàn, ánh sáng tốt, tuổi thọ trung bình trên 10 năm cao gấp nhiều lần sao với các loại đèn trước kia và còn có hiệu sấut tiêu thụ điện cực thấp chỉ khoảng 30% so với các loại đèn cùng chỉ số khác trên thị trường.