HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led dowlight 9W AT03L S Rạng Đông

Đèn Led dowlight 9W AT03L S Rạng Đông

Đèn Led dowlight 9W AT03L S Rạng Đôngđược thiết kế mỏng gọn cùng với nguồn ánh sáng vượt trội, phù hợp lắp đặt cho mọi không gian.

Đèn Rạng Đông hiện nay rất được nhiều khách hàng tin dùng không chỉ về chất lượng mà còn về mẫu sản phẩm, về giá của sản phẩm trên thị trường cũng rất phù hợp. Trong các loại đèn Rạng Đông  phải kể đến là đèn Led dowlight 9W AT03L S Rạng Đông, một sản phẩm nữa mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng với khả năng chiếu sáng ổn định. Phù hợp cho nhiều loại không gian sử dụng. Đèn Rạng Đông là giải pháp tối ưu cho người sử dụng tiết kiệm chi phí cho lắp đặt thay thế.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led dowlight 9W AT03L S Rạng Đông được lắp đặt và kết nối đồng bộ để ổn định hoạt động của sản phẩm nhằm hỗ trợ thực hiện quá trình chiếu sáng được diễn ra chất lượng và hiệu quả nhất.

2.  Đèn với thiết kế của bộ đèn led Dowlight Rạng Đông sang trọng, hiện đại nhỏ gọn dễ hơn hơn cho bố trí di chuyển và lắp đặt tại các vị trí âm trần phù hợp. Việc thiết kế sản phẩm nhỏ gọn còn tạo thuận lợi cho quá trình lắp đặt, hông làm cồng kềnh và gây khó khăn cho quá trình lắp đặt, đem lại hiệu quả thẩm mĩ tốt cho không gian.

3.  Nguồn sáng đèn led Rạng Đông phát ra không làm chói mắt, nhức mắt người dùng và luôn đảm bảo được mức độ nguồn sáng trung thực, hấp dẫn nhất.

4.  Nguồn sáng phát ra hoàn toàn nhẹ nhàng, an toàn cho thị lực giúp con người cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn khi sử dụng và đèn còn không phát ra các tia độc hại, các tia UV, tia tử ngoại ảnh hưởng đến  sức khỏe của người dùng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đèn led downlight 9W AT03L Rạng ĐôngCông suất:9W

Nguồn điện áp:250/50 V/Hz.

Độ quang thông:600lm

Hiệu suất phát quang:67 lm/W

Chỉ số hoàn màu:75

Kích thước đèn:80x115mm.

Tuổi thọ sản phẩm: 15000 giờ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led dowlight 9W AT03L S Rạng Đông có chỉ số hoàn màu cao đến 75  với màu trắng hoặc vàng duy trì tốt ánh sáng ổn định trong suốt hoạt động chiếu sáng và đảm bảo được màu sáng trung thực, tự nhiên cho không gian và các vật trang trí cho không gian thêm phần nổi bật hơn.

2.  Nhờ áp dụng công nghệ led trong sản xuất tạo nên nguồn sáng êm dịu và dễ chịu dưới ánh sáng đèn,  đảm bảo tốt mức hoạt động chiếu sáng an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

3.  Đèn Led dowlight 9W AT03L S Rạng Đông ít tỏa nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn, không làm nóng không gian chiếu sáng và không tốn nhiều năng lượng để các thiết bị như quạt điện, máy lạnh điều hòa làm việc để làm mát vì sức nóng từ nguồn điện phát ra.

4.  Tuổi thọ của đèn Led dowlight 9W AT03L S Rạng Đông cao gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt giúp người tiêu dùng có được hiệu quả chiếu sáng lâu dài và tiết kiệm điện năng hàng tháng.

Giờ thì hãy đồng hành cùng với chúng tôi nhé để có thể sử dụng nhiều hơn các sản phẩm tốt của đèn Rạng Đông nào.

LIÊN HỆ MUA HÀNG