HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mua sắm
  • Đèn Led Duhal chiếu sáng nhà ở

Đèn Led Duhal chiếu sáng nhà ở

Công nghệ chiếu sáng nhà ở bằng đèn led đang được khá nhiều người ưa chuộng. Đèn Led duhal ra đời và đưa công nghệ chiếu sáng cao cấp này ứng dụng vào mọi lĩnh vực của đời sống.
Vận dụng khả năng chiếu sáng nhà ở bằng đèn led Duhal là phương pháp khá hiệu quả, góp phần giúp căn nhà trở nên sang trọng và hiện đại mà bất kì một công nghệ chiếu sáng nào trước đây chưa thể đáp ứng được. Hoạt động chiếu sáng được sử dụng cho khu vực từ bếp, phòng khách, phòng ngủ đến khuôn viên sân vườn. Tất cả đều tạo cho người dùng một không gian sống vô cùng tiện nghi.
 
Trước khi có sự xuất hiện của đèn Led Duhal thì các loại đèn sợi đốt, huỳnh quang được sử dụng chiếu sáng phục vụ nhu cầu cơ bản là chiếu sáng nhưng từ khi có sự xuất hiện của đèn Led duhal các nhu cầu về sự chiếu sáng về tiết kiệm, ánh sáng chất lượng và sự an toàn khi sử dụng cũng được tăng lên và dòng đèn này luôn đem lại nguồn năng lượng tích cực và hiện đại cho hệ thống chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện thay thế các nguồn sáng truyền thống.
 
 
Công nghệ chiếu sáng hiện đại hơn, sử dụng chip Led Samsung hiện đại vì thế sản phẩm đem đến hoạt động chiếu sáng ổn định, chất lượng, và lâu bền hơn thay thế các dòng đèn truyền thống.
 
Đồng thời, đèn led duhal không sử dụng các chất hỗ trợ vì thế không có thuỷ ngân, chì hoặc C02 hay bất kỳ thứ gì gây hại đến sức khoẻ, môi trường trong sạch tạo không gian chiếu sáng xanh, ổn định cho hoạt động chiếu sáng.
 
Dòng sản phẩm đèn led duhal được Duhal sản xuất và ứng dụng công nghệ chiếu sáng tiên phong trong hệ thống chiếu sáng Việt Nam. Sự ra đời của đèn led duhal đem đến trải nghiệm mới cho dòng đèn sử dụng lâu dài, ổn định cho nhu cầu sử dụng chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm.