HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Đèn Led Duhal Sáng hơn – Tiết Kiệm Hơn – An Toàn Hơn

Đèn Led Duhal Sáng hơn – Tiết Kiệm Hơn – An Toàn Hơn

Áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất và với phương châm Sáng hơn – An Toàn Hơn – Tiết Kiệm Hơn. Đèn Led Duhal, ngày càng cho ra những sản phẩm tinh tế và ưu việt hơn.

Dây chuyền sản xuất của Duhal, được đồng bộ theo công nghệ của Mỹ và có sự chuyên môn hoá cao , phân chia thành từng bộ phận. Đi từ choá đèn, đến lắp ráp vi mạch điện tử, Từ sản xuất Driver đến sản xuất Chip Led sang dây chuyền sản xuất Led dây. Tất cả đều có sự đồng bộ tạo nên sản phẩm tốt. Hơn nữa, Nhà máy sản xuất Duhal lại được đặt tại Việt Nam, làm cho giá thành sản phẩm rẻ, phù hợp với túi tiền của nhà tiêu dùng.

Đèn Led Duhal được cấu tạo với dây nguồn làm bằng nhôm và lớp vỏ làm bằng nhựa chụi nhiệt. Nên sản phẩm toản nhiệt ít, làm tăng tuổi thọ của đèn. So với các loại đèn huỳnh quang, đèn Led Duhal giúp tiết kiệm rất nhiều cho nhà tiêu dùng.

 

Đến với đèn Led Duhal, bạn có thể tuỳ ý lựa chọn màu sắc ánh sáng theo ý thích và hoàn toàn yên tâm, vì ánh sáng không phát ra tia cực tím, không phản xạ hồng ngoại, không chứa thuỷ ngân và những chất có hại… Với ưu điểm thân thiện với môi trường, bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Ngoài ra, đèn Led Duhal cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm với mẫu mã đẹp, phù hợp với nhiều kiều không gian với đèn Led dân dụng, văn phòng, ngoài trời, trang trí , khu công nghiệp cũng như đèn đường. Đáp ứng được mọi nhu cầu của nhà tiêu dùng.

Với đèn Led Duhal, thiết bị chiếu sáng tốt, nhiều mẫu mã, đáng tin cậy, giá thành tốt. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng mái ấm gia đình Việt cùng bạn tạo dựng một không gian ánh sáng hoàn hảo.