Trang chủ » Đèn led nào phù hợp để thiết kế phòng bếp?

Đèn led nào phù hợp để thiết kế phòng bếp?

(Ngày đăng: 03-01-2019 14:43:11) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Phòng bếp là không gian cần chiếu sáng bằng đèn led.

Nhưng liệu chỉ những dòng đèn led Philips thông thường có làm nổi bật và tôn lên giá trị của phòng bếp? Dưới đây là một vài tư vấn mà chúng tôi cung cấp, hy vọng sẽ giúp được quý khách hàng có được một phòng bếp như mong đợi.

Phòng bếp thường kết hợp chung với bàn ăn. Nghĩa là ngoài nấu nướng thì nơi đây còn là nơi sum họp, quây quần của các thành viên trong gia đình. Bữa ăn bên mâm cơm, cộng với ánh sáng đèn led sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nhiều.

Bằng khả năng tương phản và hiệu ứng bắt sáng của đèn led, khi sử dụng nguồn sáng này chiếu sáng phòng bếp sẽ giúp tăng màu sắc cho thức ăn và tạo cảm giác ngon miệng.

 

 

Dòng sản phẩm lựa chọn để chiếu sáng phòng bếp thường là nguồn led có ánh sáng ấm cúng, không quá chói, và thường được treo trên trần nhà, rọi thẳng chính giữa bàn ăn. Một không gian ánh sáng xung quanh bàn ăn sẽ góp phần gắn kết bữa cơm gia đình.

Để thử lựa chọn và thiết kế cho gia đình mình một phòng bếp ấm cúng, thân thiện quý khách hàng còn chần chừ gì nữa.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát. Bằng đội ngũ nhân viên nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hy vọng sẽ giúp được quý khách hàng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

 

Website: www.hoangphatlighting.com