HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mua sắm
  • Đèn led nhà xưởng 150W HBL-150T MPE

Đèn led nhà xưởng 150W HBL-150T MPE

Nhắc đến đèn led nhà xưởng 150W HBL-150T MPE là mọi người dùng Việt đều dành tặng những lời khen ngợi cho thương hiệu MPE.
Bởi đây là sản phẩm đã được hãng ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến để có thể mang đến cho người dùng những không gian ánh sáng chất lượng và an toàn như mong muốn.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Công nghệ chiếu sáng của đèn led nhà xưởng MPE 150W HBL-150T được ứng dụng là chip Led COB cao cấp nên nguồn sáng nó phát ra rất hoàn hảo.
 
- Đây là một trong những dòng đèn Led nhà xưởng có tuổi thọ dài lâu lên đến 30.000 giờ.
 
Đèn led nhà xưởng 150W HBL-150T MPE
 
- Công suất hoạt động của đèn là 150W nên nó có thể mang đến nguồn sáng rất chất lượng nhờ quang thông cao và chỉ số hoàn màu vượt trội 75Ra.
 
- Kích thước đèn được sản xuất với đường kính 272mm và chiều cao 288mm nên người dùng sẽ rất dễ dàng trong quá trình lắp đặt.
 
- Góc chiếu của đèn là 120 độ nên khi sử dụng người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí mua đèn trong một không gian rộng lớn.
 
Thông số kỹ thuật:
 
Mã sản phẩm:  HBL-150T
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số màu(Ra)

Cấp độ bảo vệ

Đường kính(mm)

Chiều cao(mm)

Góc chiếu(˚)

100-240

150

30000

15000

100

6000-6500

75

IP65

272

288

120

 
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Chiếu sáng ổn định và liên tục
 
Ánh sáng Led trong đèn có được nguồn sáng mạnh mẽ nhưng rất êm dịu.Dải ánh sáng liên tục phát ra trong sản phẩm không có hiện tượng nhấp nháy khó chịu và cũng không gây chói mắt cho người sử dụng.
 
Với đèn led nhà xưởng 150W HBL-150T MPE, người dùng sẽ được trải nghiệm một không gian ánh sáng sống động và chân thực. Đèn được đánh giá có chất lượng không hề thua kém các sản phẩm ngoại nhập khác trên thị trường.
 
Nhiệt độ màu 6000K – 6500K với nguồn sáng trắng đem đến tối đa hoạt động chiếu sáng ổn định, dễ chịu nhằm bảo đảm nhu cầu sử dụng điện lâu dài nhằm bảo đảm tối đa nguồn năng lượng sử dụng lâu dài, tiết kiệm với chỉ số hoàn màu 75Ra đem đến khả năng cung cấp nguồn sáng an toàn, trung thực và tự nhiên cho mọi hoạt động chiếu sáng lâu dài khi sử dụng.
 
Tiết kiệm chi phí điện năng
 
Chip Led cao cấp trong đèn giúp sản phẩm này có được khả năng tiết kiệm điện năng rất cao. Đèn có thể giúp người dùng giảm chi phí điện năng đến 75% so với việc sử dụng các thiết bị điện truyền thống.
 
Với dòng đèn này thì người dùng có thể tiết kiệm được chi phí điện năng rất đáng kể. Đó là lý do mà khi sử dụng thì người dùng sẽ không phải đắn đo nhiều đến chi phí tiền điện hàng tháng. Điều này sẽ càng tuyệt vời hơn nếu các doanh nghiệp lựa chọn đèn để lắp đặt thiết bị chiếu sáng. Nó sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện năng rất đáng kể.
 
Đèn led nhà xưởng 150W HBL-150T MPE
 
An toàn cho sức khỏe
 
Sản phẩm này của MPE đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và an toàn cho sức khỏe người dùng. Trong đèn không chứa các kim loại năng và khi chiếu sáng thì đèn cũng không phát sinh ra các chất thải độc hại hay các tia bức xạ nguy hiểm. Chính vì thế mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì nó là sản phẩm chiếu sáng “xanh”, phù hợp cho không gian sống hiện đại.
 
Cấp bảo vệ IP65 tránh các tác hại từ môi trường bên ngoài nhằm đem đến khả năng lựa chọn sử dụng điện khi sử dụng hệ thống chiếu sáng điện lâu dài, tiết kiệm và bảo vệ tối đa hoàn toàn khả năng lựa chọn thiết kế chiếu sáng điện tiêu dùng.
 
Nếu dùng trong các không gian sản xuất thì đèn có thể góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ sức khỏe của người lao động.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Đèn led nhà xưởng 150W HBL-150T MPE đang được ứng dụng nhiều trong các khu vực như: trung tâm thương mại, nhà xưởng, kho bãi, bãi xe, hầm lò,…  Dù ở khu vực nào thì ánh sáng của đèn cũng không khiến người dùng phải thất vọng dù chỉ 1 lần.
 
Đèn led nhà xưởng 150W HBL-150T MPE