HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led nhà xưởng 20W SAPB505 Duhal

Đèn led nhà xưởng 20W SAPB505 Duhal

Không chỉ có giá thành rẻ, kiểu dáng hiện đại mà đèn led nhà xưởng 20W SAPB505 Duhal còn được đánh giá là thiết bị chiếu sáng có nhiều tính năng rất hiện đại. Bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mà thiết bị điện này có thể mang lại cho bạn một khi nó được lựa chọn.

Đặc điểm sản phẩm
 
- Sản phẩm đèn led nhà xưởng 20W SAPB505 Duhal được sản xuất với công suất nhỏ chỉ 20W nhưng quang thông lại rất mạnh lên đến 2100Lm. Vì thế mà đèn có thể mang đến dải ánh sáng rất mạnh mẽ.
 
- Đèn được thiết kế với độ bảo vệ IP54 và tuổi thọ cao đến 50.000 giờ chiếu sáng. Đó là lý do mà trong suốt thời gian dài sử dụng thì đèn sẽ không có các sự cố nào khác xảy ra.
 
Đèn led nhà xưởng 20W SAPB505 Duhal
 
- Kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản và không có quá nhiều chi phí phức tạp. Vì thế mà người dùng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi vận chuyển hay tháo lắp đèn.
 
- Sản phẩm này có 2 gam màu ánh sáng là vàng và trắng. Đây là thiết kế tiện lợi để đèn có thể mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn mới mẻ hơn rất nhiều trong không gian sống của mình.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Công nghệ sản xuất hiện đại
 
Nếu so với các sản phẩm truyền thống như: đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang hay đèn compact thì đèn led nhà xưởng 20W SAPB505 Duhal được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại hơn. Đặc biệt là công nghệ Chip Led tiên tiến giúp đèn có được nguồn sáng mạnh mẽ mà êm dịu. Thiết bị điện này hiện được đánh giá là đạt tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114:2008.
 
Tuổi thọ cao
 
Một trong những ưu điểm không thế không nhắc đến khi nói đến sản phẩm này của Duhal chính là tuổi thọ bền bỉ. Đèn có thể hoạt động đến 50000 giờ ciếu sáng và nó không bị hạn chế số lần bật tắt đèn. Đây là một ưu điểm có khả năng thu hút sự chú ý của người dùng rất nhiều bởi đèn sẽ giúp tiết kiệm chi phí thay mới và sửa chữa rất đáng kể.
 
An toàn cao
 
Trong đèn led nhà xưởng 20W SAPB505 Duhal khôn có các thành phần hóa chất độc hại và cũng không phát ra các tia tử ngoại nguy hiểm với người dùng cũng như môi trường sống xung quanh. Hơn thế nữa thì thiết bị chiếu sáng này còn rất an toàn với người sử dụng vì nó không thải khi CO2 ra trong quá trình chiếu sáng. Một thiết kế hoàn hảo và thích hợp cho không gian sống hiện đại ngày nay.
 
 
Đèn led nhà xưởng 20W SAPB505 Duhal
 
 
Tiết kiệm điện
 
Nếu bạn đang đau đầu với chi phí hóa đơn điện cuối tháng thì lựa chọn sản phẩm đèn led nhà xưởng Duhal sẽ giúp bạn giảm được đến 90% điện năng tiêu thụ. Con số này sẽ rất ấn tượng và nó sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán kinh tế mà các sản phẩm truyền thống đặt ra. 
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Nếu bạn lựa chọn đèn led nhà xưởng 20W SAPB505 Duhal thì bạn có thể lắp đặt nó ở các không gian như: trong các khu nhà máy, xưởng in ấn, xưởng cơ khí, kho hàng xưởng sản xuất, xưởng gỗ…  Chắc chắn là sản phẩm này sẽ khiến bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình.
 

Đèn Led âm trần 14W NDL143 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING