HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED33/CW/NW/WW 40W PSU Philips

Đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED33/CW/NW/WW 40W PSU Philips

Với yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về thiết bị chiếu sáng không chỉ cho các công trình trong nhà mà cả những không gian như nhà xưởng cũng đang được các nhà doanh nghiệp quan tâm rất nhiều. Đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED33/CW/NW/WW 40W PSU Philips là sản phẩm mà các doanh ngiệp đang tìm kiểm bởi sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm khi sử dụng.

Bằng các chi tiết thiết kế hiện đại và tính năng vượt trội mà đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED33/CW/NW/WW 40W PSU Philips đang sở hữu, thương hiệu Philips đã chứng minh được vị trí vững chắc của mình trên thị trường. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu sản phẩm nhé.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED33/CW/NW/WW 40W PSU Philips là một sản phẩm mới nên cho rất nhiều nhũng tính năng ưu việt khi sử dụng. Những điều mà sản phẩm mang lại cho bạn chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED33/CW/NW/WW 40W PSU PhilipsĐược sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất

Đèn được sản xuất theo công nghệ Led hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Do đó đèn sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm có công suất 40W nhưng ánh sáng tương đương với những loại đèn compact thông thường 100W và sản phẩm sử dụng các chất liệu cao cấp nhất.

Chỉ số hoàn màu 80Ra nên luôn đảm bảo được giá trị ánh sáng của đèn, đồng thời với chỉ số này còn giúp bảo vệ mắt người lao động khi phải làm việc trong môi trường căng thẳng, áp lực tránh được tối đa những rủi ro nguy hiểm trong nhà xưởng do thiếu ánh sáng.

Kiểu dáng thiết kế tinh tế

Với kích thước nhỏ gọn 226x180mm này nên đèn rất thích hợp để lắp đặt cho mọi không gian nhà xưởng. Bên ngoài được tráng bằng lớp sơn màu trắng nhẹ nhàng cùng với những nguyên vật liệu cao cấp giúp sản phẩm được bảo vệ một cách lâu dài. Sẽ không có các hiện thượng bị oxy hóa, đảm bảo sản phẩm luôn họat động ổn định trong thời gian dài.

Ngoài ra, đèn còn có lớp vỏ bọc bền chắc nên đảm bảo độ kín chống côn trùng và bụi bẩn đồng thời tráng được sự va chạm từ những tác nhân bên ngoài một cách hiệu quả nhất.

Tuổi thọ sử dụng lâu dài

Đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED33/CW/NW/WW 40W PSU Philips sở hữu công nghệ sản xuất và kiểu dáng thiết kế hiện đại vì thế tuổi thọ của đèn lên tới 25.000 giờ chiếu sáng giúp giảm thiểu chi phí thay mới đèn trong một thời gian dài rát tiết kiệm cho bạn.

An toàn và thân thiện với môi trường

Việc sử dụng đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED33/CW/NW/WW 40W PSU Philips rất an toàn do đèn không phát sinh tia độc hại như UV, CO2, H2S nên rất thân thiện với con người và môi trường sống.

MUA SẢN PHẨM Ở ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT?

Chọn được sản phẩm đã khó, chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm tốt mà giá lại vừa phải cũng không phải dễ dàng. Quý khách hàng sẽ không cần phải lo lẳng  vì đã có HOÀNG PHÁT LIGHTING  chúng tôi. Bới chúng tôi là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED33/CW/NW/WW 40W PSU Philips vói giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ cho bạn có thể sở hữu sản phẩm một cách thuận tiện và chất lượng, cũng như đảm bảo các dich vụ của chúng tôi sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng nhất.

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

Đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED33/CW/NW/WW 40W PSU Philips được sử dụng trong chiếu sáng xưởng sản xuất, nhà kho, siêu thị, nhà thi đấu thể thao, khu bán lẻ và trong không gian gia đình,....

HOÀNG PHÁT LIGHTING – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN UY TÍN

Chính vì những điều trên, nên sản phẩm đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED33/CW/NW/WW 40W PSU Philips là sản phẩm đáng để lựa chọn và sử dụng cho các công trình của bạn nhất là nhà xưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi, Hoàng Phát Lighting để được chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm và được phục vụ cho quý khách một cách tốt nhất nhé.

Đèn led nhà xưởng lowbay BY158P LED33/CW/NW/WW 40W PSU Philips