HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips 9W MyVisionđặc tính ưu việt

Đèn Led Philips 9W MyVisionđặc tính ưu việt

Có thể nói từ khi Đèn Led Philips 9W MyVisionxuất hiện, nó dần thay thế các bóng đèn halogen và bóng đèn sợi đốt truyền thống. Nhờ những đặc điểm cải tiến ưu việt, đèn pha led luôn khiến người sử dụng hết sức hài lòng.

Ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất, sản phẩm sở hữu những đặc tính mà các loại đèn thông thường không có được. Khả năng chiếu sáng vượt trội, đèn cho ra quang phổ rộng, ánh sáng cao, thự nhiên, chân thực và sinh động nhưng vẫn không gây hại thị lực, không mờ nhòe, không bị chói, đèn led an toàn với mọi đối tượng người sử dụng. Có thể nói, đèn led Philips ra đời đã đặt một bước tiến vượt bật cho ngành công nghệ chiếu sáng hiện nay trên thị trường.

Bóng đèn led 9W Philips

Trong lĩnh vực chiếu sáng, đèn led Philips được sử dụng chiếu sáng hiệu quả cho mọi không gian, để đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu nhất đèn cần được lắp đặt chắc chắn. Đảm bảo thời gian chiếu sáng lâu dài, ổn định và hài hòa với không gian thiết. Đáp ứng được những diều trên bạn sẽ an tâm có một không gian sáng chất lượng nhất.

Thiết kế tinh tế, đẹp mắt, Đèn Led Philips 9W MyVisionluôn đram bảo tính thẫm mĩ cao nhất, có khối lượng sản phẩm nhỏ, gọn do chủ yếu là từ nhôm, không quá cầu kỳ nên sản phẩm  rất tiện dụng cho mọi không gian lắp đặt, nhiên liệu tiêu hao giảm từ 60-80% so với đèn bóng sợi đốt và huỳnh quang, từ đó mà nhiệt lượng cũng tối ưu hoá ít toả ra môi trường, tạo nguồn ánh sáng tốt hơn cho không gian chiếu sáng.

Sản phẩ có thể dùng lắp đặt cho các không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, thư viện, văn phòng làm việc, phòng ăn, vv... mang đến cho không gian sự hiện đại và tinh tế nhất.

Bóng đèn led Philips 9Ư lắp đặt cho phòng ngủ

Không chỉ vậy, sản phẩm này còn gây ấn tượng nhờ tính năng siêu tiết kiêm. Đèn được thiết kế gọn, nhẹ, dễ lắp đặt và sử dụng. Tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 30000 giờ, vì thế bạn không cần phải quá lo lắng về chi phí bảo trì, thay mới và sửa chữa. Đảm bảo sự đầu tư của bạn là xứng đáng.