HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips – ánh sáng êm dịu và an toàn cho bạn

Đèn Led Philips – ánh sáng êm dịu và an toàn cho bạn

Đèn led Philips là một trong những thiết bị chiếu sáng đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm ra đời với nhiều mục đích khác nhau trên thị trường hiện nay, tuy nhiên với mục đích nào thì sản phẩm vẫn để lại dấu ấn khó phai trong lòng người dùng.

Ánh sáng tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và nhất là an toàn cho người sử dụng luôn là tiêu chí và mục tiêu mà chúng tôi hướng tới trong việc sản xuất những chiếc đèn chiếu sáng. Trong những năm gần đây chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công chiếc đèn chiếu sáng hội tủ đủ những tiêu chí đó. Đèn led Philips ra đời là kết quả của một thời gian nghiên cứu và tìm tòi.

Đèn led bulb philips

Những chiếc đèn Led Philips được sản xuất dựa trên công nghệ chip Led hiện đại nhất hiện nay đem đến cho người sử dụng một nguồn ánh sáng êm dịu nhất và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng nhất. Nguồn ánh sáng hài hòa, không nhấp nháy, có độ hoàn màu cao, không gây chói mắt giúp bảo vệ thị lực của người sử dụng một cách tối đa. Nó cũng giúp đam bảo sức khỏe cho người sử dụng nhờ thiết kế không chứa chất thủy ngân độc hại, không phát ra tia cực tím, tia hồng ngoại.

Những chiếc đèn Led Philips còn là thiết bị chiếu sáng có khả năng tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tiết kiệm điện năng từ 60-90% so với những chiếc bóng đèn thông thường. Nó cũng là thiết bị chiếu sáng có tuổi thọ siêu bền và cấu tạo vô cùng vững chắc nên nó hoàn toàn không hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào cả.

Sản phẩm có thể ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ăn hay các công trình kiến trúc chung cư, căn hộ đến các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, vv… đều mang đến một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho mọi không gian lắp đặt hiện nay.

Đèn led Philips trang trí không gian quán

Sử dụng những chiếc đèn Led Philips để chiếu sáng không những đem lại cho bạn nguồn ánh sáng chất lượng cao và êm dịu cho mắt  mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí chiếu sáng. Hãy sử dụng những chiếc đèn Led Philips để đem lại cho bạn nhiều lợi ích nhất. Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline để được hướng dẫn tận tình và lựa chọn cho mình sản phẩm chiếu sáng phù hợp nhất với không gian của mình.