HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips sản phẩm của mọi nhà

Đèn led Philips sản phẩm của mọi nhà

Đèn led Philip hiện đang là sản phẩm được nhiều tiêu dùng ưu tiên lựa chọn trên khắp các đại lý đèn lớn nhỏ. Tại sao vậy? câu trả lời có lẻ nằm ở chính chất lượng mà thiết bị này mang lại. Đèn giúp tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu lên đến 90% so với bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm 50% so với đèn tiết kiệm năng lượng, nhưng vẫn mang đến hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời.

Đèn led Philips là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi đây là thương hiệu đã có uy tín nhiều năm. Bạn có thể an tâm khi chọn sản phẩm này cho gia đình mình.

Nói riêng về dòng sản phẩm đèn Led thì chắc hẳn khá nhiều người dùng đã biết những tính năng nổi bật của nó như: tiết kiệm điện năng, an toàn và thân thiện với môi trường, là một sản phẩm vì sự phát triển bền vững của môi trường. Đèn led Philips là thương hiệu đang được người tiêu dùng lựa chọn số 1 hiện nay.

Đèn led Philips chiếu sáng phòng khách

Được sản xuất từ công nghệ hiện đại Châu Âu, sản phẩm cho công suất chiếu sáng cao, ánh sáng mạnh nhưng hoạt động ổn định, không nhập nhòe, chói mắt. Đảm bảo cho công trình của bạn luôn đẹp và rực rỡ nhất. Ánh sáng chân thực, sinh động và hoàn hảo là những gì mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, sản phẩm được sản xuất từ các loại nguyên liệu chất lượng, không thủy ngân và không chứa các hóa chất độc hại. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính an toàn của loại đèn này. Đồng thời đèn cũng hạn chế được tối đa khả năng rơi vơ nhờ sử dụng thủy tinh chịu nhiệt với độ bền cao.

Đèn led Philips ra đời đã đặt bước chuyển quan trọng trong ngành công nghệ chiếu sáng từ công nghệ lỗi thời của đèn sợi đốt sang phát sáng trên các điốt va công nghệ bán dẫn. Không như dây tóc bóng đèn của đèn sợi đốt rất dễ bị đứt và cháy bóng khi nhiệt độ quá nóng, hay đèn huỳnh quang sử dụng vật khí hơi thuỷ ngân để tăng độ sáng, khi bị vỡ sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và sức khoẻ con người, đèn led Philips cho chất lượng ánh sáng vượt trội, an toàn và tiết kiệm.

Đèn led Philips phòng ngủ

Đèn led Philips xứng đáng là sự lựa chọn của bạn, hãy an tâm vì điều đó. Mọi thắc mắcquý khách vui lòng liên hệ qua hotline dưới đây.