HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips và những ưu điểm tuyệt vời

Đèn led Philips và những ưu điểm tuyệt vời

Ngày nay chiếu sáng được xem là một trong những nhu cầu vô cùng cần thiết đối với đời sống con người. Được ứng dụng công nghê chiếu sáng từ led hiện đại, kết hợp với công nghệ chiếu sáng đỉnh cao. Đèn led Philips cam kết mang đến cho người tiêu dùng không gian chiếu sáng hoàn hảo và bền bỉ với môi trường sống.

Đèn led Philips là dòng thiết bị được ứng dụng công nghệ led chiếu sáng hiện đại, trong đó có công nghệ led chiếu sáng Nichia của Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình sản xuất khép kín với những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng. Đảm bảo chất lượng chiếu sáng hoàn hảo và độ bền cao.

Đèn led Philips trong không gian bếp

Thiết bị này được đánh giá cao ở chổ không những khắc phục được những nhược điểm mà các thiết bị đèn chiếu sáng truyền thống thường mắc phải mà còn có những tính năng ưu việt. Đèn có nguồn sáng chất rắn và công suất lớn, đèn có hiệu suất chiếu sáng hết sức cao, cũng như thời gian làm việc khá lâu.  Tuổi thọ trung bình khoảng 30.000 giờ, tương đương với thời gian chiếu sáng liên tục trong 3 - 4 năm. Đảm bảo sự đầu tư của bạn là hoàn toàn xứng đáng và tiết kiệm tuyệt đối.

Được làm bằng nhôm định tính hoặc nhựa PC chất lượng cao, không gỉ, khong bị oxy hóa. Điều này đảm bảo được khả năng chống chịu được những tác động của ngoại lực và những biến đổi của môi trường, khi hậu. Đồng thời, thiết bị này cũng rất quan tâm đến sức khỏe con người. Đèn không chứa chất thủy ngân cũng như các chất độc hại khác như: tia cực tím, tia hồng ngoại,.. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Nhất là trẻ nhỏ khi tếp xúc lâu với ánh sáng đèn.

Đèn led Philips được ứng dụng rộng rãi tỏng các môi trường khác nhau như phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ... Sản phẩm sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị và mới mẻ nhất cho bạn.

Đèn led Philips phòng ăn

Đèn led Philips ít phát nhiệt, không làm nóng môi trường xung quanh nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Đèn led Philips xứng đáng là sự đầu tư hàng đầu của bạn.