HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led 70W sang trọng hơn cho khách sạn

Sự xuất hiện của đèn pha Led đã mở ra tương lai mới cho thị trường chiếu sáng. Cuộc cách mạng ánh sáng mới đang dần được triển khai và phát triển rộng khắp nhờ công nghệ chiếu sáng sử dụng chip Led.

Đèn pha Led 70W có những ưu điểm vượt trội phù hợp với không giân khách sạn sang trọng và tiện nghi. Đèn sử dụng chip Led chất lượng cao của những hãng nổi tiếng trên thế giới. Bên ngoài được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm hợp kim cao cấp bảo vệ bộ đèn khỏi những tác động của ngoại lực như va đập. Lớp vỏ nhôm mỏng có khả năng tản nhiệt tốt giúp bộ đèn không bị nóng trong quá chiếu sáng tránh gây ra hiện tượng cháy nổ, chập điện đảm bảo tuyệt đối về an toàn điện. Đèn pha Led 70W có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản dễ dàng trong việc lắp đặt thiết bị. Thích nghi được với những địa hình, môi trường khác nhau.

Đèn có nhiều màu sắc ánh sáng: Trắng, vàng, đỏ, xanh,... tạo được sự đa dạng trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Đèn có độ rọi sáng cao, quang thông lớn giúp mở rộng phạm vi chiếu sáng, độ hắt sáng xa hơn. Màu sắc ánh sáng dịu nhẹ, không gây chói mắt, lóa mắt ảnh hưởng xú đến thị giác người nhìn. Đèn không chứa các chất hóa học độc hại như thủy tinh, không phát ra tia tử ngoại, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com