HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Đèn pha Led cảm ứng giải pháp chống trộm an toàn

Đèn pha Led cảm ứng giải pháp chống trộm an toàn

Thị trường chiếu sáng hiện nay đang đánh dấu bước đột phá của đèn pha Led cảm ứng chống trộm, dòng sản phẩm sử dụng công nghệ đèn pha Led hiện đại và đảm bảo an toàn cho nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng một cách hiệu quả.

Thời đại công nghệ thông tin, khi con người đang chạy đua với thời gian và lao vào công việc thì dường như không còn thời gian để bảo vệ cho gia đình và ngôi nhà của mình. Cũng chính vì thế, mà nhiều vị khách “không mời mà đến” đã tận dụng cơ hội này để thực hiện ý đồ và kế hoạch của mình.

Trộm, cắp thời nào cũng có và dường như điều đó đã trở thành một tệ nạn đáng báo động ở nước ta. Tuy nhiên, ngày nay với sự ra đời của dòng sản phẩm đèn pha Led cảm ứng chống trộm, quý khách hàng không còn phải lo, và có thể an tâm về tính hiệu quả cũng như chất lượng mà dòng sản phẩm này mang lại.

Thay vì trước đây, để chiếu sáng một khoảng sân vườn rộng, quý khách hàng phải lắp đặt vô số bóng đèn ở khắp các vị trí trên sân, tuy nhiên giờ đây, với dòng sản phẩm đèn pha Led cảm ứng quý khách hàng có thể chỉ cần lắp đặt ở một số vị trí quan trọng. Bởi tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này là có thể hoạt động dựa trên cảm ứng hồng ngoại trong bán kính tư 5m-6m, góc quét đến 180 độ và báo hiệu hoạt động thông qua cảm ứng hồng ngoại cho gia chủ mà không gây bất kỳ ồn ào hay tiếng động nào, giúp tránh được những thủ đoạn và chiêu trò tinh vi của những vị khách không mời chuyên nghiệp.

Đồng thời, việc sử dụng nguồn sáng Led giúp tiết kiệm được điện năng và an toàn cho người sử dụng. Cộng với các tiêu chuẩn an toàn về điện IP65, đã giúp dòng sản phẩm này nhanh chóng chiếm được cảm tình của quý khách hàng.

Để sở hữu dòng sản phẩm đèn pha Led cảm ứng chống trộm cho một căn nhà  của mình  quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để đặt hàng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com