Trang chủ » Đèn pha Led chiếu sáng đường phố về đêm

Đèn pha Led chiếu sáng đường phố về đêm

(Ngày đăng: 24-01-2016 09:44:30) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Thiết bị chiếu sáng đèn pha Led dù mới xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây nhưng đã nhận được sự quan tâm tin dùng của khách hàng trong và ngoài nước.

Chiếu sáng đường phố là một việc làm quan trọng, đảm bảo an toàn cho người đi đường và cũng đồng thời giúp  thành phố trở nên hiện đại hơn.

Nói đến những thành phố hiện đại, người ta sẽ dễ dàng nghĩ đến hình ảnh những con đường lung linh, rực rỡ ánh đèn lúc đêm về. Ánh sáng của đèn không chỉ giúp người đi đường cảm thấy yên tâm hơn, xe cộ đi lại dễ dàng hơn mà còn góp phần xây dựng nên hình ảnh một thành phố thật đẹp vào buổi đêm.

 

 

Đèn pha Led chiếu sáng đường phố với những ưu điểm vượt trội của mình sẽ tô điểm thêm nét hiện đại cho thành phố.

Đèn pha Led chiếu sáng đường phố sử dụng công nghệ chip Led hàng đầu của châu Âu cho ánh sáng tốt, hiệu suất chiếu sáng liên tục. Đèn được sản xuất từ những nguyên vật liệu, linh kiện tiên tiến nhất mang lại giá trị sử dụng lâu bền cho sản phẩm. Đèn có nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau như trắng ấm, trắng sáng…

Đây đều là những màu sắc trung tính, không quá chói mắt những vẫn đảm bảo độ sáng và tính thẩm mỹ, tạo cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng và không kém phần hiện đại cho những con đường.

Không những vậy, với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ và tiêu thụ điện năng thấp, đèn pha Led chiếu sáng đường phố còn giúp tiết kiệm được nguồn kinh phí khá lớn trong lĩnh vực chiếu sáng.