HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha Led, công nghệ ánh sáng vượt trội

Đèn pha Led, công nghệ ánh sáng vượt trội

Đèn pha Led ra đời đã tạo nên mốc son đáng nhớ trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Nhưng những loại đèn công suất cao như đèn pha Led mới thực sự tạo nên nét bức phá quan trọng gắn liền mọi hoạt động sống của con người.

Nhu cầu về 1 nguồn năng lượng ánh sáng lớn là điều dễ hiểu khi cuộc sống ngày càng hiện đại. Nhưng làm sao để sống 1 cách hiện đại nhưng văn minh là điều nhiều người không nghĩ tới. Đó là từ những hành động nhỏ và dễ thực hiện nhất như sử dụng các phương tiện chiếu sáng tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường như đèn pha Led.

Đèn pha Led philipsLoại đèn này khẳng định mình với những thông số thật sự ấn tượng như độ quang thông cao, với độ quang thông càng lớn thì lượng ánh sáng phát ra càng nhiều, chất lượng, hiệu suất ánh sáng càng cao…đối với các đèn khác độ quang thông cao lắm cũng chỉ vài trăm lumen.

Chỉ số hoàn màu cao lên đến 85 Ra khiến màu sắc đèn vẫn tạo được độ ấn tượng thoải mái cho người sử dụng ngay cà rất nhiều thời gian sau đó. Đặc biệt, ánh sáng từ đèn pha Led phát ra không bị chói, gây hại cho thị giác của bạn, góp phần bảo vệ mắt cho bạn và những người xung quanh.

Với 2 màu sắc dễ dàng sử dụng và tạo được độ tiếp nhận cao là trắng và trắng ấm, giúp người dùng dễ chọn lựa.

Đèn pha Led có góc mở 120 độ khiến ánh sáng được lan tỏa xa, nhiều vùng được tiếp nhận ánh sáng khi chỉ cần lắp đặt 1 bóng, trong khi cùng 1 khoảng không gian đó, các loại đèn thông thường cần đến 3-4 bóng.

Chất liệu làm đèn tốt  như hợp kim nhôm chất lượng cao, bộ nguồn tản nhiệt tốt. Đèn được thiết kế đạt chuẩn IP65 bảo vệ đèn khỏi tác động bên ngoài, từ đó giúp đèn có độ bền và tuổi thọ cao hơn.

Hoạt động dựa trên công suất lớn 120W loại đèn này được sử dụng trong nhiều hoạt động thắp sáng ngoài trời đòi hỏi lượng ánh sáng lớn như: các nhà máy, khu công nghiệp, công trình công cộng như: công viên, trường học, các trung tâm thương mại…

Đèn pha Led pha rọi sân vườn

Đèn pha Led đang trở nên thông dụng hơn bao giờ hết và được nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Mọi thắc quý bạn vui lòng gọi đến số hotline sau đây để được các nhân viên của công ty tư vấn, hỗ trợ đầy đủ, chi tiết nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu đèn pha Led hiện đại, chất lượng này cho không gian của mình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG